• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Dương Tùng Nhân cảm thấy hạnh phúc khi được chia sẻ khó khăn với người dân

 Trong đợt bùng dịch tại TPHCM, chàng ca sĩ điển trai Dương Tùng Nhân cùng các thành viên trong CLB quỹ từ thiện RED HEART (Trái tim đỏ) đã không ngại khó khăn, nguy hiểm để đến với những người dân đang khó khăn.

Là một người hướng thiện và luôn nhiệt tình trong các chuyến từ thiện, chính vì thế bất kỳ nơi nào cần thì chàng ca sĩ trẻ Dương Tùng Nhân cùng đồng đội của mình lại có mặt.

Vào đợt dịch Covid-19 bùng phát trong gần nửa năm 2021, tạm gác lại mọi thứ, Dương Tùng Nhân đã sắn tay áo lên, len lỏi vào những con hẻm sâu để giúp đỡ bà con khó khăn, những bệnh nhân F0 và những trẻ nhỏ.

Thư cảm ơn từ Bệnh viện Nhi Đồng đến tấm lòng thiện nguyện của chàng ca sĩ 9X Dương Tùng Nhân cùng CLB

Thư cảm ơn từ Bệnh viện Nhi Đồng đến tấm lòng thiện nguyện của chàng ca sĩ 9X Dương Tùng Nhân cùng CLB

Nam ca sĩ tự tay chuẩn bị từng phần quà để gửi đến người dân gặp khó khăn.

Dù biết có khá nhiều hình thức thiện nguyện, nhưng chàng ca sĩ 9X muốn tự mình đi tiếp súc trực tiếp hoàn cảnh bà con, để hiểu được cái khó, cái khổ mà bà con đang mắc phải, kịp thời tiếp ứng cho bà con những nhu yếu phẩm cần thiết nhất .

Với việc trực tiếp đi đến nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người thậm chí cả F0 nên việc bản thân anh sẽ trở thành F0 lúc nào cũng không biết. Chính vì thế, dù trong lòng có chút lo sợ về việc bị lây nhiễm, nhưng chính bản thân Dương Tùng Nhân cũng nâng cao khả năng phòng chống bệnh.


Dương Tùng Nhân cùng các thành viên trong CLB quỹ từ thiện RED HEART đến từng con hẻm nhỏ sâu bên trong.

Nếu nói không sợ nhiễm bệnh là dối bản thân. Nhưng Nhân có cách để bảo vệ chính bản thân mình, cùng tất cả các TNV tham gia. Đặc biệt là bà con Nhân tiếp xúc. Giữ 1 khoảng cách tốt nhất cho tất cả mọi người khi trao nhận quà tại các điểm có bà con khó khăn”, Dương Tùng Nhân chia sẻ.

Bên cạnh đó, Dương Tùng Nhân cũng đã chia sẻ về những khó khăn trong việc gửi tặng quà, thuốc men, nhu yếu phẩm đến với người dân: Khá nhiều khó khăn trong quá trình phân phát quà cho bà con, từ các khâu chuẩn bị quà thì thiếu trước hụt sau khi các tuyến đường bị chốt chặn khá nhiều. Đến khâu vận chuyển tới địa điểm phát thì phải sát hạch cùng địa phương, đúng hoàn cảnh, phun khử khuẩn trước khi cho tình nguyện viên vào. Rất nhiều các khâu cần chuẩn bị, tuy có khó khăn. Nhưng khi trao quà cho bà con, được trả lại 1 nụ cười trên môi người nhận, thì mọi khó khăn điều tan biến cả.

 

Dương Tùng Nhân, chàng ca sĩ với tấm lòng thiện nguyện.

Tính đến hiện tại, số tiền đã chi ra để mua rau củ quả, gạo, vật dụng y tế, thuốc men, sữa,…để hỗ trợ bà con khó khăn do ảnh hưởng Covid-19 tại TPHCM của chàng ca sĩ 9X cùng quỹ từ thiện của mình lên đến hàng tỉ đồng. Điều đặc biệt hơn, số tiền của quỹ DTN Red Heart hầu như là 80% tiền túi của anh, và 20% còn lại là hiện vật từ tất cả các anh chị bạn bè , đối tác thân quen.

Dương Tùng Nhân cho biết, mặc dù đây chỉ là một quỷ nhỏ so với những quỹ bảo trợ khác nhưng bản thân anh cảm thấy rất vui, rất hạnh phúc và tự hào về sự đóng góp tinh thần của mình đến những người gặp khó khăn.

 
Quỹ DTN Red Heart đồng hành cùng Bếp ăn Suối mát từ tâm được tổ chức bởi Cty Sen Vang và Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

Không riêng gì vào đợt dịch này, mà vào những dịp khác như ngày rằm tháng Giêng, Trung thu, Giáng sinh, lễ tết, Quốc tế thiếu nhi,… nam ca sĩ đều cố gắng thu xếp công việc để đến với người dân khó khăn để tiếp thêm tinh thần cho mọi người. Bởi, đối với anh đây là niềm vui là động lực lớn giúp bản thân anh cũng như những người khó khăn cố gắng trong cuộc sống.

 

 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan