• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Wiwi Nguyễn được khen thông minh, cá tính trong tập đầu tiên Supermodel Me

Dù chỉ xếp thứ bảy ở phần thử thách chụp ảnh nhưng Wiwi Nguyễn lại được chính giám khảo Cindy Bishop và các khán giả xem chương trình khen ngợi về sự thông minh và cá tính tại tập đầu phát sóng chương trình Supermodel Me 2021.

Có thể bạn quan tâm:

Tập 1 Supermodel Me 2021 đã lên sóng, chứng kiến phần thể hiện xuất sắc của hai đại diện đến từ Việt Nam là Wiwi Nguyễn và Quỳnh Anh. Nếu như Quỳnh Anh đã xuất sắc trở thành người đầu tiên được gọi tên thì Wiwi cũng tạo được ấn tượng mạnh với sự thông minh, cá tính. Ngoài ra, khả năng ngoại ngữ tốt, Wiwi cũng được fan hâm mộ chương trình dành nhiều phản hồi tích cực.

Giám khảo Cindy Bishop khen Wiwi là người rất thông minh và có chiến lược hay khi lần lượt xếp những thí sinh trình diễn tệ chụp ảnh đầu tiên và những thí sinh mạnh chụp ảnh cuối cùng để tăng độ khó. Chính điều này đã khiến thí sinh yếu nhất phải ra về vì có phần thể hiện không được tốt.Bên cạnh đó, Wiwi cũng đã có được những người “đồng đội” hợp ý trong chương trình này. “Có một cái mà Wiwi cảm thấy rất thú vị là tạo được đồng minh trong chương trình, chắc có lẽ học được từ chị Minh Tú ở chương trình  Asia's Next Top Model (Cười). Ban đầu Wiwi cũng không nghĩ mình phải cố lập phe nhóm hay bạn bè gì nhưng khi quay hình thì sẽ bắt đầu có team, có đồng minh, để rồi tự dưng mình có rất nhiều bạn thân thiết.” Wiwi chia sẻ.
Wiwi cũng dành nhiều lời khen cho Quỳnh Anh khi cô sở hữu những thế mạnh đáng phải “dè chừng”, “ điểm mạnh của bạn là rất bình tĩnh, dù thử thách có khó như thế nào thì Quỳnh Anh vẫn kiểm soát được mọi thứ từ gương mặt, biểu cảm…”- Wiwi cho biết thêm.

Ở trailer tập tiếp theo cũng đã được công bố với chi tiết Wiwi không hài lòng về kiểu tóc cũng khiến fan hâm mộ chương trình bàn luận sôi nổi, Wiwi cho biết thêm: “Như mọi người đã thấy, tập 2 sẽ là màn “Make over” và kiểu tóc mà Wiwi sắp có. Qúa bất ngờ cho Wiwi vì đã lường trước điều này nhưng không thể tin nó lại xảy ra với chính mình. Mọi người theo dõi tập 2 thì sẽ thấy Wiwi như thế nào (Cười),”


Tập 2 của chương trình Supermodel Me 2021 sẽ được lên sóng vào ngày 17/10 tới đây.
 


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan