• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Võ Hoàng Yến khẳng định đẳng cấp siêu mẫu khi liên tục trúng show vedette từ khi về Việt Nam!

Tối ngày 16/1, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã trở thành vedette trong BST Under Ocean của NTK Vương Khang tại show diễn Pink Ocean - Pink show 3 diễn ra tại Hồ Tràm, Vũng Tàu.


Đây là bộ sưu tập với những thiết kế được lấy ý tưởng từ những sinh linh sống dưới biển, nhằm truyền tài thông tải thông điệp tích cực bảo vệ môi trường. 

Trong BST lần này, Võ Hoàng Yến diện thiết kế đặc biệt với chiếc đầm dáng dài cùng áo khoác với điểm nhấn tay bồng. Mái tóc dài ombre 2 màu đen bạc của nữ siêu mẫu khiến giới mộ điệu phải trầm trồ trước hình ảnh mới toanh. Cảnh tượng Võ Hoàng Yến xuất hiện dưới ánh hoàng hôn trên biển đã để lại ấn tượng sâu đậm đối với giới mộ điệu thời trang. Lộ diện đầy quyền lực nhưng không kém phần quyến rũ, Võ Hoàng Yến sải bước trên sàn catwalk và chứng minh thần thái không phải dạng vừa" của mình. Màn trình diễn này đã khiến khán giả thích thú, vỗ tay tán thưởng.

Từ khi trở về Việt Nam sau khoảng thời gian sống tại Mỹ, Võ Hoàng Yến “phủ sóng dày đặc” trên các sàn diễn thời trang khi nhận được lời mời làm vedette cho các show diễn lớn. Chân dài đình đám đảm nhận vị trí vedette cho BST Radiance - Hào quang của NTK Nguyễn Minh Tuấn, BST Chếnh Choáng của NTK Hoàng Minh Hà, BST Miss Fitness của NTK Hà Nhật Tiến hay BST Ngày Ấy Và Tôi của NTK Nguyễn Tùng Chinh. Liên tục được giao những vị trí quan trọng, Võ Hoàng Yến không ngừng khẳng định khả năng trình diễn đẳng cấp của một siêu mẫu hàng đầu làng mốt Việt.

Photo: Kiếng Cận Team 
MUA: Quân Nguyễn - Pu Lê


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan