• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phim mới của Netflix quảng bá vẻ đẹp Việt Nam, dàn diễn viên quốc tế ghi hình cùng dàn sao Việt

 Là bộ phim nước ngoài đầu tiên được quay tại Việt Nam sau dịch Covid-19, "A tourists guide to love" quy tụ dàn diễn viên quốc tế đầy hứa hẹn kết hợp các gương mặt từ thế hệ trẻ đến gạo cội của điện ảnh nước nhà nhằm quảng bá vẻ đẹp danh lam thắng cảnh của Việt Nam.

A tourists guide to love là bộ phim nước ngoài đầu tiên quay tại Việt Nam kể từ khi đại dịch diễn ra trên toàn cầu. Quá trình quay ghi nhận sự tham gia của hơn 200 nhân sự địa phương và nhà cung ứng, bao gồm những thành viên trong sản xuất, du lịch nội địa và bán lẻ. Bộ phim dự kiến sẽ được khởi quay vào tháng 4 và tập trung vào những nét văn hóa đặc sắc cùng danh lam thắng cảnh đẹp nao lòng của Việt Nam.

A tourists guide to love bộ phim quảng bá vẻ đẹp Việt Nam với sự góp mặt dàn diễn viên quốc tế 'siêu đỉnh - Hình 1

Kịch bản được viết bởi người Mỹ gốc Việt Eirene Donohue, được lấy cảm hứng từ chính những chuyến du lịch của cô khi khám phá cội nguồn. Và theo lời của nhà sản xuất kiêm ngôi sao Rachael Leigh Cook - là "gửi tặng Việt Nam một bức thư tình hấp dẫn bằng tất cả sự vinh quang, bằng cả trái tim và sự hài hước." Bộ phim cũng quy tụ dàn diễn viên quốc tế và địa phương, bao gồm nam diễn viên người Mỹ gốc Việt Scott Ly và các ngôi sao trong nước là Trúc Trần và NSƯT Lê Thiện.

A tourists guide to love bộ phim quảng bá vẻ đẹp Việt Nam với sự góp mặt dàn diễn viên quốc tế 'siêu đỉnh - Hình 2

Nam diễn viên người Mỹ gốc Việt Scott Ly

A tourists guide to love bộ phim quảng bá vẻ đẹp Việt Nam với sự góp mặt dàn diễn viên quốc tế 'siêu đỉnh - Hình 3

A tourists guide to love bộ phim quảng bá vẻ đẹp Việt Nam với sự góp mặt dàn diễn viên quốc tế 'siêu đỉnh - Hình 4

A Tourists Guide to Love sẽ được quay ở 5 địa danh nổi bật của Việt Nam là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hội An và Hà Giang, bắt đầu từ tháng 4 này. Đây dự kiến là phim điện ảnh quốc tế đầu tiên quay ở Việt Nam kể từ khi COVID-19 bùng phát.

A Tourists Guide to Love sẽ được quay ở 5 địa danh nổi bật của Việt Nam giúp mang vẻ đẹp danh lam thắng cảnh địa phương đến với khán giả quốc tế. Qua con mắt của các nhân vật trong phim, khán giả toàn cầu sẽ thấy mãn nhãn với những nét đẹp đầy hấp dẫn trong nhịp sống sôi động của Thành phố Hồ Chí Minh, những cảnh quan thiên nhiên của Đà Nẵng, bầu không khí hoài cổ của Hội An, núi đồi hùng vĩ của Hà Giang và vẻ đẹp độc đáo của Hà Nội, nơi quá khứ giao thoa cùng hiện tại.

A tourists guide to love bộ phim quảng bá vẻ đẹp Việt Nam với sự góp mặt dàn diễn viên quốc tế 'siêu đỉnh - Hình 5

A tourists guide to love bộ phim quảng bá vẻ đẹp Việt Nam với sự góp mặt dàn diễn viên quốc tế 'siêu đỉnh - Hình 6

Bên cạnh việc đưa những câu chuyện chân thực, phong cảnh và âm thanh của Việt Nam ra sân khấu toàn cầu, Netflix sẽ giới thiệu thêm nhiều lựa chọn giải trí nội địa tới khán giả Việt.

Từ tháng 3/2022, người hâm mộ Việt Nam có thể thưởng thức thêm nhiều tác phẩm điện ảnh trong nước ở Gói miễn phí, bao gồm các tựa phim nổi tiếng và được yêu thích như: Song Song, Thưa Mẹ Con Đi, Bằng Chứng Vô Hình, 30 Chưa Phải Tết, Thiên Thần Hộ Mệnh, Gái Già Lắm Chiêu V và rất nhiều tác phẩm khác.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan