• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Ca sĩ Chí Thiện tái xuất cùng dàn diễn viên hài trong Cuộc Chiến Ẩm Thực

Giữa dàn khách mời toàn là những gương mặt nổi tiếng trong làng hài, chỉ duy nhất Chí Thiện xuất hiện với vai trò là một ca sĩ trong tập 7 Cuộc Chiến Ẩm Thực vừa qua. Điều đó đã tạo nên những khoảnh khắc vô cùng hài hước và thú vị trong tập phát sóng này.

Trải qua gần hai tháng kể từ khi Cuộc Chiến Ẩm Thực được lên sóng, mỗi chủ đề trong thử thách chính của chương trình Cuộc Chiến Ẩm Thực đều xuất hiện những gương mặt khách mời hoàn toàn mới. Không chỉ họ được trổ tài khả năng nấu nướng của mình, mà thông qua những thử thách phụ của chương trình, họ còn mang đến những tiếng cười vô cùng sảng khoái đến tất cả khán giả.

Ở tập phát sóng này, ngoài MC Việt Hương cùng hai “host" của chương trình là Huỳnh Lập và Khả Như thì với sự xuất hiện của những khách mời cực kỳ đặc biệt khi hầu như tất cả đều xuất thân là diễn viên hài vô cùng xuất chúng như: “ốc quế sầu riêng” Hữu Đằng, “chị bán bún bò" Duy Khương, Hoàng Phi và chàng ca sĩ điển trai Chí Thiện. Những gương mặt cực kỳ mặn mà trong cuộc chơi lần này đã tạo ra không ít tiếng cười đến quý vị khán giả theo dõi chương trình. Và trong cuộc chiến lần này, Huỳnh Lập, Hữu Đằng, Hoàng Phi sẽ về chung một đội và Khả Như, Duy Khương, Chí Thiện sẽ là đội đối thủ.Đặc biệt hơn nữa, tên chủ đề món ăn của tập 7 Cuộc Chiến Ẩm Thực khiến cho dàn khách mời lẫn khán giả của chương trình không khỏi tò mò và thích thú. Với chủ đề được mang tên “Ăn sạch sành sanh”, đầu bếp của chương trình đã gây khó khăn cho hai đội chơi khi đưa ra thử thách sẽ nấu món “Cơm poke cá hồi gạo lứt và canh miso đậu hủ non rong biển” với muôn vàn những nguyên liệu khác nhau.
Trước khi bước vào nấu món ăn của thử thách chính lần này, cả hai đội đã có thời gian đại chiến với nhau để giành lấy cơ hội cản trở đội còn lại bằng cách bốc thăm lấy đi nguyên liệu của đội thua. Ở vòng đầu tiên “Đôi môi khéo léo" với sự lém lỉnh của hai đội chơi, đã làm cho không khí của chương trình “xôm” hơn bao giờ hết, kèm theo đó là những màn tạo dáng bá đạo cực hài của các khách mời. Cũng tại thử thách này, chàng ca sĩ Chí Thiện bắt đầu gây chiến với đội đối thủ để có thể giành lấy chiến thắng cho đội của mình ở vòng này. Kết quả, đội Khả Như, Chí Thiện, Duy Khương đã lấy đi được một nguyên liệu quan trọng của đội Huỳnh Lập, Hữu Đằng, Hoàng Phi là rong biển khô - nguyên liệu chính để thực hiện món canh miso. 


Tại vòng thứ hai, “Vũ điệu cuồng xoay” là thử thách quen thuộc của chương trình, hai đội chơi đã có khoảng thời gian lắc vòng vô cùng độc đáo chỉ có ở Cuộc Chiến Ẩm Thực, để có thể giành quyền trả lời những câu hỏi của chương trình. Nhưng bất ngờ thay, tại vòng này cả hai đội lại ngang tài, ngang sức và theo luật của chương trình thì cả hai đội chơi đều phải bị mất nguyên liệu của mình. Khi đội Huỳnh Lập, Hữu Đằng, Hoàng Phi lại tiếp tục mất đi một nguyên liệu quan trọng chính là quả bơ thì đội Khả Như, Duy Khương, Chí Thiện chỉ bị mất đi hành lá. 
Những diễn biến tiếp theo trong vòng chơi thứ ba và vòng nấu ăn chính thức của chương trình sẽ có điều gì thú vị và bất ngờ, mời quý vị khán giả cùng đón xem “Cuộc Chiến Ẩm Thực” được phát sóng vào lúc 15hg25 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan