• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

DREAMeR Entertainment lên tiếng về sự cố tạo hình của 2 nghệ sĩ MiiNa - Bảo Uyên có sự tương đồng với BLACKPINK

Trưa 28/10, đại diện ekip DREAMeR Entertainment đã đăng tải lời xin lỗi chính thức đến khán giả vì những sơ suất về mặt tạo hình của 2 thành viên MiiNa và Bảo Uyên. DREAMeR Entertainment thừa nhận sai sót và đề ra phương hướng khắc phục, đồng thời quyết định cho thôi việc với Giám đốc Sáng tạo đứng sau 2 tạo hình gây tranh cãi của MiiNa và Bảo Uyên.
Toàn văn lời xin lỗi của DREAMeR Entertainment được đăng tải trên trang Facebook chính thức của công ty như sau: 


“Xin chào quý vị khán giả, chúng tôi là đại diện truyền thông của công ty giải trí DREAMeR.


Thời gian vừa qua, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi của quý vị về sự việc hình ảnh của 2 thành viên nhóm DREAMeR - MiiNa, Bảo Uyên có phần tương đồng với hình ảnh của nhóm nhạc BLACKPINK. Sau nhiều lần thảo luận kĩ lưỡng, chúng tôi xin phép gửi đến quý khán giả lời xin lỗi chân thành nhất về những sơ suất trong khâu kiểm duyệt ý tưởng. Chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành xoá những hình ảnh liên quan trên mọi nền tảng. Đồng thời, phía ban lãnh đạo đã quyết định sa thải giám đốc sáng tạo đương nhiệm, người chịu trách nhiệm hình ảnh của DREAMeR suốt thời gian vừa qua.


Chúng tôi sẽ tự kiểm điểm và cẩn trọng hơn trong quá trình sản xuất để tránh xảy ra trường hợp tương tự.


Một lần nữa, chúng tôi chân thành xin lỗi quý vị khán giả. Chúng tôi cũng muốn xin lỗi 2 thành viên MiiNa và Bảo Uyên vì đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của 2 bạn. Rất mong quý khán giả có thể mở rộng vòng tay, cảm thông và yêu thương DREAMeR trong những sản phẩm kế tiếp, chỉn chu và cẩn trọng hơn!”

DREAMeR Entertainment hiện có 4 nghệ sĩ độc quyền: Phí Phương Anh, RIN9, MiiNa và Bảo Uyên. Các nghệ sĩ hướng đến hình ảnh chuyên nghiệp với các thành viên được định hướng phát triển một màu sắc rõ rệt, cùng hoạt động trong mô hình nhóm nhạc mang tên DREAMeR. Các ca khúc của nhóm nhận về sự yêu thích như Răng Khôn, Buồn Không Thể Buông, Pháo Hoa,... với giai điệu và ca từ cuốn hút. Sắp tới, các thành viên sẽ tiếp tục có các dự án chung, song ca, đơn ca, tam ca với màu sắc đa dạng.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan