• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Á hậu Mai Ngô làm mentor Miss international Queen 2023

Phía Miss International Queen Vietnam 2023 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023) công bố Mai Ngô sẽ đảm nhận vai trò mentor. Mai Ngô khẳng định cô rất tự tin và chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bước vào cuộc thi.

Mai Ngô là cái tên tiếp theo trong thành phần mentor được phía Miss International Queen Vietnam 2023 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023) công bố. Cô bày tỏ bản thân rất vinh dự khi được chương trình giao trọng trách quan trọng này.

 

Mai Ngô chia sẻ: “Ai cũng biết tôi đã tham gia nhiều cuộc thi và có dày dạn kinh nghiệm. Chiến thắng cũng có và thất bại cũng có, nên tôi đúc kết được rất nhiều bài học. Đồng thời, tôi có kiến thức để chia sẻ cho thành viên team của mình. Song song đó, mọi người đều biết tôi rất yêu quý cộng đồng LGBT, nên luôn cố gắng hết sức trong khả năng của mình để ủng hộ cũng như giúp các bạn tỏa sáng”.

 

Ngồi ở vị trí quan trọng tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, Mai Ngô có tiêu chí chấm thi của mình. “Vì đây là đấu trường nhan sắc nên trước tiên các bạn phải đẹp, có tài năng và kỹ năng. Tôi cũng muốn thí sinh phải hợp tác, đoàn kết, làm việc chuyên nghiệp và đúng chừng mực”, cô cho hay.

 

Mai Ngô khẳng định cô sẽ cố gắng hết sức để làm tròn bổn phận của mình tại Miss International Queen Vietnam 2023. “Những thứ cốt lõi cần chuẩn bị cho Miss International Queen Vietnam 2023 thì tôi đã có được từ 10 năm đi thi rồi. Tôi chỉ bổ sung thêm kiến thức, chuẩn bị trang phục… và chú ý ăn nói trau chuốt hơn vì đây là lần đầu tiên tôi làm mentor”, Mai Ngô tiết lộ.

 

 

Sinh năm 1995, Mai Ngô (tên đầy đủ: Ngô Thị Quỳnh Mai), sở hữu “background” vô cùng khủng cùng kinh nghiệm “chinh chiến” ở nhiều lĩnh vực. Nàng Á hậu 4 Miss Grand Vietnam bước chân vào làng giải trí từ năm 2012 với vai trò người mẫu. Sau đó, cô tranh tài ở hàng loạt chương trình và casting nhiều dự án. Những cuộc thi mà Mai Ngô từng tham gia có thể kể đến như: Thử thách cùng bước nhảy 2013, Vietnam's Next Top Model 2013, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Asia's Next Top Model 2016, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017…

 

 

Mai Ngô gây ấn tượng nhất là khi vượt qua mọi định kiến và áp lực để trở thành Á quân Gương mặt thương hiệu 2016 (The Face 2016). 6 năm sau, Mai Ngô vượt qua nhiều cô gái khác để vào Top 5 Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022), nhận vương miện Á hậu 4. Giải Á hậu 4 chính là kết quả của một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, sự can đảm và bản lĩnh của Mai Ngô. Năm 2021, Mai Ngô còn bất ngờ lấn sân sang làm rapper, ra mắt loạt ca khúc Đoán xem, Call me later…

 

Với bề dày kinh nghiệm chinh chiến tại hàng loạt các cuộc thi đình đám trong nước lẫn quốc tế cùng sự bản lĩnh và tinh thần trách nhiệm cao, Mai Ngô hoàn toàn xứng đáng với vai trò mentor Miss International Queen Vietnam 2023.


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan