• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hari Won hợp tác với đạo diễn từng làm MV cho Twice

Tối 10/11/2022, buổi giới thiệu MV “Như anh đã mong chờ” diễn ra với nhiều điều bất ngờ thú vị. Tại sự kiện, Hari Won cùng ekip đã giải đáp thắc mắc vì sao Hari Won và Trấn Thành đều ra MV cùng một ngày.

Cô chia sẻ, đây là MV được phát hành song song ở hai quốc gia là Hàn Quốc và Việt Nam. Bản MV tiếng Hàn đã phát hành trưa cùng ngày. Vì vậy, Hari phải tôn trọng sự sắp xếp lịch phát hành ở Hàn Quốc.


Quản lý của Hari Won – chị Đỗ Hoàng Vũ cho biết, chị cũng có hỏi ý tác giả ca khúc của Trấn Thành là Vương Anh Tú. Nam nhạc sĩ nói hai ca khúc có màu sắc âm nhạc không giống nhau, nên không cần phải lo lắng. Vì vậy, ekip đã mạnh dạn cho ra mắt cả 2 MV cùng một ngày.

 


Ekip thực hiện MV đến từ Hàn Quốc


Tại sự kiện, Hari Won đã giới thiệu ekip thực hiện MV đến từ Hàn Quốc: đạo diễn Lee Sang Deok và diễn viên Kim J. Về đạo diễn Lee Sang Deok, anh từng thực hiện nhiều MV cho nhiều nghệ sĩ Hàn, một trong những tên tuổi nổi bật là Twice.
Nam diễn viên chính Kim J cũng có nhiều chia sẻ về quá trình quay MV cùng Hari. Khi được hỏi anh có biết Hari đã có chồng hay không, nam diễn viên cười chia sẻ, chính vì biết thông tin này nên sau khi quay những cảnh tình cảm với Hari, anh luôn tự nhắc mình tránh tiếp xúc với Hari quá thân mật, sẽ gây hiểu lầm không đáng có.


Trong họp báo, Hari Won cũng gửi lời cám ơn đến Trịnh Thăng Bình, vì dù bị hối thúc rất nhiều nhưng chỉ trong 3 ngày, nam ca sĩ đã hoàn thành xong phần lời mà Hari rất ưng ý.

 


Đánh dấu bước tiến trong sự nghiệp, quảng bá MV ở cả hai quốc gia


Đối với Hari Won, đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp. MV chính thức được phát hành song song ở cả hai quốc gia. Cô cũng không giấu giếm tham vọng đánh chiếm thị trường Hàn Quốc trong tương lai gần. Được hoạt động song song ở hai quốc gia là ước mơ lớn nhất của Hari Won.
Nữ ca sĩ tâm sự: “Hari rất cố gắng học để phát âm tốt tiếng Việt. Để hát giống người Việt 100% thì chưa thể, nhưng Hari mong muốn khán giả cảm nhận được phát âm hiện tại của mình đã tốt nhiều so với các sản phẩm trước đây rồi”


MV “Như anh đã mong chờ” được phát hành song song tại hai quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan