• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Thu Minh bất ngờ xuất hiện trong tập 9 Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân mùa 2

Sau hơn 2 tháng phủ sóng khắp các nền tảng giải trí, chặng đường ON THE ROAD của XHTĐRLX mùa 2 cũng đã dần đi đến hồi kết. Với 8 tập và 4 trạm dừng chân độc đáo, chương trình đã mang đến nhiều khoảnh khắc đầy thú vị và cảm xúc cho người xem. Một loạt các ca khúc bước ra từ chương trình cũng đã có đời sống riêng, được nhiều khán giả yêu thích, nằm trong top đầu các bảng xếp hạng.  


Trở về từ miền Trung, lần này các thành viên XHTĐRLX2 sẽ có một sân khấu đậm chất “phố thị” ngay tại một khu dân cư hiện đại, văn minh ở Long An, cách TPHCM khoảng 60 km. Đây cũng là buổi diễn cuối cùng của mùa 2, vì vậy, các nghệ sĩ vừa có chút tiếc nuối, vừa có chút bồi hồi khi nhìn lại khoảng thời gian bên nhau nhiều kỷ niệm. 

 

Anh Tú chia sẻ: “Thanh xuân mình đã gặp nhau đã cùng làm việc với nhau, đã cố gắng khiến cho chương trình thành công nhất có thể. Tú cảm thấy rất may mắn khi được đồng hành với Trúc Nhân, Orange, Hứa Kim Tuyền. Rất tuyệt vời. Có thể những ngày trước Tú áp lực nhưng ngày hôm nay Tú cảm thấy nhẹ bổng khi buổi sáng được ngồi ăn cùng mọi người, được trải lòng nhiều hơn.”

 


Orange trải lòng: “Đây là chương trình vui nhất em từng đi. Em không giao tiếp giỏi, cũng không bắt miếng giỏi luôn. Nhưng ở đây bằng một cách kỳ lạ nào đó, em đã được mở lòng mình ra.”

 

Mảnh ghép hoàn hảo để khép lại chặng đường XHTĐRLX 2 trong buổi biểu diễn cuối cùng không ai khác hơn chính là “chị đại” Thu Minh. Xuất hiện tại buổi tập, cải trang làm “người phục vụ”, Thu Minh vẫn không qua được con mắt tinh tường của Trúc Nhân. “Chỉ thở thôi Nhân còn biết, huống hồ chỉ còn nói cái giọng đó nữa”, Trúc Nhân lém lỉnh. Các thành viên còn lại vừa bất ngờ vừa phấn khích với sự xuất hiện của đàn chị. 

 


Thu Minh cho biết: “ Buổi diễn này toàn những người giỏi thôi. Mình may mắn được làm việc với các em. Mình sẽ hát với một tâm thế nhẹ nhàng thoải mái và baby nữa.”

 

Trúc Nhân bật mí về “sư phụ” của mình: “Chị Thu Minh có rất nhiều góc khuất ở bên trong. Rất yếu đuối, tình cảm, rất dễ vỡ và nhõng nhẽo nữa. Ít khi nào chị thể hiện điều đó ra lắm. Và chương trình này gần như là chương trình âm nhạc duy nhất để chị Thu Minh có thể thể hiện điều đó một cách sắc nét và rõ ràng nhất để khán giả có thể nhìn thấy con người của chị.”


Có thể thấy những tình cảm thương quý của Trúc Nhân dành cho Thu Minh. Tại buổi diễn, Trúc Nhân đã dành tất cả sự trân trọng của mình để giới thiệu: “Thu Minh là anh hùng của cuộc đời Nhân.” 

 

Là đàn chị đầy kinh nghiệm cùng với giọng hát nội lực, ca sĩ Thu Minh có phần song ca Tình yêu tôi hát cùng Anh Tú và thể hiện lại ca khúc Đừng yêu (st Trang Pháp), trong một bản phối mới.  

 

Anh Tú bày tỏ: “Đây là lần đầu tiên Tú được làm việc trực tiếp với chị Thu Minh, thấy chị rất dễ thương, dễ chịu, dễ gần. Được song ca với chị là một điều may mắn.” 

Với nhiều ý nghĩa, Tập 9 của XHTĐRLX2 có chủ đề Trạm dừng chân. Tập này, các nghệ sĩ gửi tặng đến khán giả tận 3 ca khúc mới đầy hấp dẫn. Sau khoảng thời gian bên nhau, từ lạ thành quen, Anh Tú và Trúc Nhân đã có màn song ca cực hợp cạ trong ca khúc Chiến tranh lạnh, sáng tác Khắc Hưng. Orange nhận xét: “Lần đầu tiên thấy Anh Tú hát buông thả như vậy”. 

 

Anh Tú cũng solo ca khúc mới do chính Anh Tú sáng tác cùng với anh trai mình Chủ quán cho một ly. Một bản ballad đầy day dứt, thế hiện rõ thế mạnh âm nhạc của anh chàng. 

 

Hứa Kim Tuyền trong tập 9 xuất xưởng thêm bài mới Chúng ta chỉ là đã từng, song ca cùng Orange. Trong cả hành trình cùng XHTĐRLX mùa 2, Hứa Kim Tuyền đã gửi tặng khán giả tất cả 4 bài hát mới của riêng anh, thể hiện khả năng biểu diễn bên cạnh việc là một hit maker. 

 

Dù là buổi diễn đầu hay buổi diễn cuối ê kíp cũng chuẩn bị mọi thứ thật chỉn chu. TRẠM DỪNG CHÂN là lời chào kết cho hành trình 'on the road' năm nay, cũng sẽ là nơi để cùng nhìn lại một chuyến đi dài đã qua và chuẩn bị cho một chặng đường mới. Tập 10, tập cuối của chương trình sẽ phát sóng ngày 2/12/2022 tới đây, trên kênh Youtube FOREST STUDIO.

 


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan