• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hoa hậu Thiên Ann bật khóc khi được tổ chức sinh nhật bất ngờ

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân được tổ chức sinh nhật bất ngờ trong buổi Công bố Đơn vị đăng cai cho cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 giữa Bệnh viện thẩm mỹ Nam An và Công ty Cổ phần Quảng cáo Thương mại Sen Vàng.


Trong buổi lễ ký kết Đơn vị đăng cai của cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân bất ngờ được tổ chức sinh nhật sớm. Bánh kem và hoa được Bà Nguyễn Như Lan - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Nam An bí mật chuẩn bị từ trước. Nhận được sự quan tâm và lời chúc từ những người xung quanh, nàng hậu không khỏi xúc động và bật khóc khi chia sẻ cảm xúc. Được biết, cô sinh ngày 13/4/2000 và sắp bước sang tuổi 23 vào năm nay.


Sự kiện có sự tham dự của Giám đốc chuyên môn - Bác sĩ Đỗ Quang Khải - Thành viên Ban cố vấn của Miss Grand Vietnam 2023 và Bà Nguyễn Như Lan - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Nam An cùng các đại diện của Công ty Sen Vàng, CEO Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss Grand Vietnam; Phó tổng Giám đốc - Đạo diễn Hoàng Nhật Nam - Tổng đạo diễn Miss Grand Vietnam; Ông Dương Đình Phan - Phó Tổng Giám Đốc công ty Sen Vàng. Ngoài ra còn có Á hậu 3 Miss Grand Vietnam 2022 - Trần Nguyên Minh Thư và Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương trong vai trò MC.


Tại buổi Lễ ký kết, Thạc sĩ Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss Grand Vietnam đã có những phát biểu liên quan đến đơn vị đăng cai lần này, bà chia sẻ Miss Grand Vietnam rất hân hạnh khi được đồng hành cùng đơn vị thẩm mỹ uy tín và chất lượng như Nam An, bởi lẽ bản thân bà luôn cho rằng nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ trong xã hội hiện nay chính là nền văn minh đáng được trân trọng, vì giá trị cốt lõi của nó chính là giúp các cô gái có thể nhìn thấy bản thân mình ở những phiên bản tốt hơn, những số phận tốt hơn, song đó, tiêu chí của Miss Grand Vietnam hoàn toàn ủng hộ việc các bạn thí sinh có tư duy, có trí tuệ và biết nâng cao nhan sắc của mình mỗi ngày. Chính vì thế, cơ hội được đồng hành cùng Nam An chính là sự vinh hạnh cho cuộc thi năm nay. 
Nghi thức trao hoa cho đại diện 2 bên, khui champaign và nâng ly chúc mừng trong khoảnh khắc ký kết dưới sự chứng kiến của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân - Đương Kim Hoa hậu Hoà Bình Việt Nam 2022 được diễn ra, như đánh dấu cho sự hợp tác và đồng hành của Miss Grand Vietnam 2023 và Bệnh viện thẩm mỹ Nam An trong hành trình sắp tới. 
Bên cạnh đó, bà Nguyễn Như Lan cũng bộc bạch về niềm vinh hạnh của mình, vì đây là lần đầu Nam An đồng hành cùng Miss Grand Vietnam - một cuộc thi có sức ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử các đấu trường nhan sắc tại Việt Nam. Nam An cam kết rằng trong hành trình sắp tới, bệnh viện sẽ luôn đồng hành và đảm bảo nhan sắc cho các thí sinh, để mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, các bạn sẽ luôn được tỏa sáng và hoàn hảo nhất. Để thỏa lòng mong đợi của fan hâm mộ, các bạn sẽ cùng nhau tham gia phần thi thuyết trình, kể những câu chuyện của riêng mình để thuyết phục Ban giám khảo vì sao các bạn xứng đáng được nhận giải đặc biệt là 1 dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ trọn gói tại Bệnh viện thẩm mỹ Nam An - Được biết đây cũng chính là giải thưởng lan tỏa nhất trong Buổi Họp báo khởi động Miss Grand International 2023 và Miss Grand Vietnam 2023 vừa qua. 


Hy vọng rằng, với sự bảo trợ nhan sắc đến từ Bệnh viện thẩm mỹ Nam An, các thí sinh Miss Grand Vietnam năm nay sẽ luôn tỏa sáng, ghi lại những dấu ấn thật đáng nhớ trong chính hành trình của mình.


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan