• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Lương Thùy Linh tổ chức chuỗi hoạt động giao lưu và truyền cảm hứng văn hóa đọc đến hàng ngàn học sinh

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh xuất hiện tại hai trường THPT khiến nhiều học sinh phấn khích với vẻ ngoài xinh đẹp cùng những chia sẻ truyền cảm hứng về ngày sách 21/4 và văn hóa đọc Việt Nam.


Nhằm hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4, vừa qua, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng như công ty Sen Vàng phối hợp cùng Nhà sách Văn Lang tổ chức buổi giao lưu chia sẻ kỹ năng đọc sách tại hai trường THPT Gia Định và THPT Nguyễn Hữu Huân (TP.HCM). Đáng chú ý, cô xuất hiện với trang phục áo dài trắng nữ sinh cùng mái tóc ngắn khiến khán giả khen ngợi hết lời. Nhiều khán giả còn nhận xét Lương Thùy Linh rất giống với hình tượng “Trúc bán sách” do Hà Tăng từng thủ vai trong bộ phim “Bỗng dưng muốn khóc” nhiều năm trước.
“Trạm đọc - Ngày hội văn hóa đọc” là tên của dự án đặc biệt trong tháng 4 này của nàng hậu gốc Cao Bằng. Với thông điệp “Hãy dừng lại và đọc”, mục đích của dự án là chia sẻ, khẳng định vai trò quan trọng của sách đối với việc nâng cao tri thức, giáo dục; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách cho các bạn học sinh trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong cộng đồng.Mở đầu buổi giao lưu là không khí vui tươi, trao đổi chia sẻ câu chuyện về thói quen đọc sách của Hoa hậu Luơng Thuỳ Linh giữa các bạn học sinh và cô MC đặc biệt của chương trình, Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng. 

Bên cạnh đó, các bạn học sinh đã tích cực đặt câu hỏi và tự do chia sẻ những thắc mắc, tâm tư của mình về sách để được chính Hoa hậu Lương Thuỳ Linh giải đáp, truyền cảm hứng. Người đẹp truyền đạt rất nhiệt tình về những phương pháp đọc sách, hiểu sách đầy hiệu quả từ góc nhìn của bản thân. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh còn tích cực tham gia vào các trò chơi trí tuệ cùng các bạn học sinh. Các trò chơi ô chữ đòi hỏi vận dụng đầu óc, tư duy nhanh nhạy và rèn luyện tình đoàn kết cho các bạn học sinh. Nàng hậu cũng không quên tặng sách cho những bạn học sinh có tinh thần năng nổ trong các hoạt động.

Cuối chương trình, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh còn ký tặng bookmark, chụp hình kỉ niệm với hàng ngàn học sinh. Mỗi chiếc bookmark đều kèm hình ảnh và những câu nói ấn tượng nhất của Hoa hậu Lương Thùy Linh, truyền động lực cho các bạn trẻ. Trong buổi ký tặng, người đẹp Cao Bằng hết sức vui mừng khi được các bạn học sinh yêu quý, ngưỡng mộ, tích cực tham gia buổi giao lưu. Nhiều học sinh còn gây cười khi đưa sổ đầu bài, học bạ, đề cương ôn thi để xin chữ ký, “xin vía” học giỏi như nàng hậu.Cô chia sẻ “Linh thấy rất vui bởi vì các bạn học sinh rất quan tâm đến việc đọc sách mà không thấy nhàm chán với chúng. Linh lấy làm vinh hạnh khi có thể truyền lửa, động lực và cảm hứng đọc sách đến các bạn.” Cô nàng hy vọng các bạn học sinh sẽ luôn có thể duy trì việc đọc sách, bổ sung kiến thức để cải thiện bản thân mình hơn trong tương lai. 

Buổi giao lưu, chia sẻ của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trong dự án “Trạm đọc” đúng như tên gọi của nó đã giúp cho các bạn  sinh được thoải mái vui chơi, chia sẻ những thắc mắc về việc đọc sách, đồng thời được tiếp thu, lĩnh hội những kiến thức từ người đẹp tri thức có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng đọc và tiếp thu từ sách hiệu quả. 

Trước đó, cô nàng cũng vừa nhận chức Giảng viên trợ giảng tại trường Đại học Đại Nam. Phải nói, Lương Thùy Linh luôn xứng danh là “nàng hậu tri thức”. 


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan