• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Miss Intercontinental Bảo Ngọc trở thành Đại sứ “Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ” 2023

Miss Intercontinental Bảo Ngọc vinh dự trở thành Đại sứ của “Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ” với nhiều hoạt động quảng bá hấp dẫn.


Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ lần thứ X năm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 28.4 - 2.5.2023 (nhằm ngày 9 – 13.3 Âm lịch) tại Quảng trường quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ với chủ đề “Bảo tồn và phát huy giá trị bánh dân gian Nam bộ”. Đây là Lễ hội được diễn ra thường niên của Thành phố Cần Thơ nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa ẩm thực Việt Nam nói chung và bánh dân gian Nam Bộ nói riêng.


Lần này trở về quê nhà, Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ niềm vui và hạnh phúc khi trở thành Đại sứ của lễ hội lớn nhất Cần Thơ năm nay. Trong video quảng bá cho Lễ hội, nàng hậu duyên dáng trong chiếc áo bà ba đậm chất miền tây mộc mạc. Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ: “Là một người con Cần Thơ, Bảo Ngọc vô cùng tự hào vì một những nét văn hóa vô cùng phong phú của quê nhà, nhất là văn hóa ẩm thực. Ngọc cảm thấy một sự kiện đặc sắc như Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ cần được nhiều người biết đến hơn. Vì vậy, Bảo Ngọc hi vọng lần đồng hành này của mình với vai trò đại sứ sẽ giúp cho văn hóa, du lịch Cần Thơ được phát triển và lan tỏa hơn không chỉ đến mọi miền đất nước mà còn ra quốc tế.”


Được tổ chức đúng vào dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương 10/3, đây cũng là dịp để nàng hậu cùng ban tổ chức, ban lãnh đạo thành phố và cả nước bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã có công xây dựng và gìn giữ đất nước.
Tại đây, Bảo Ngọc cũng sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp, các nghệ nhân làm bánh để cùng quảng bá các đặc sản, giúp xây dựng thương hiệu bánh dân gian Nam Bộ.Được biết, năm nay Lễ hội dự kiến sẽ được mở rộng với quy mô từ 250 - 300 gian hàng với nhiều hoạt động như truyền hình trực tiếp chương trình khai mạc Lễ hội Bánh Dân gian Nam bộ lần thứ X năm 2023, Chương trình nghệ thuật Kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023), 137 năm Ngày Quốc tế Lao động 01/5 (01/5/1886 – 01/5/2023) và 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023); Lễ dâng hương và dâng bánh nhân Ngày Giỗ tổ Hùng Vương 10.3 Âm lịch tại Đền thờ Vua Hùng; Hội thi làm bánh dân gian và chương trình biểu diễn cách làm các loại bánh dân gian, tổ chức trò chơi dân gian, Chương trình bánh dân gian và tuổi thơ, chương trình nghệ thuật phục vụ khách tham quan hàng đêm.

Với hàng loạt các hoạt động đặc sắc, với vai trò Đại sứ, Miss Intercontinental Bảo Ngọc hứa hẹn sẽ lan tỏa thông tin về Lễ hội và truyền cảm hứng về văn hóa, lịch sử, con người Cần Thơ đến với các tỉnh, thành phố và văn hóa Việt Nam nói chung ra với bạn bè Quốc tế.


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan