• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bốc giá set đồ hơn 23 tỷ của Hồ Ngọc Hà tại họp báo The New Mentor 2023

Chiều 7/8, sự kiện họp báo chương trình The New Mentor 2023 diễn ra tại TP HCM, với sự góp mặt của 4 super mentor Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Hương Giang, Lan Khuê. Ngoài ra còn có host Dược Sĩ Tiến, cố vấn cấp cao - đạo diễn Trần Thành Trung, giám đốc sáng tạo Alex Fox, stylist Kye Nguyễn… và nhiều gương mặt nổi tiếng khác trong showbiz Việt.


Tại sự kiện, Hồ Ngọc Hà khoe thần thái sang chảnh với bộ đầm Saint Laurent có giá gần 100 triệu đồng. Ngoài ra cô phục sức với bộ trang sức Bulgari trị giá 1 triệu USD (gần 23 tỷ đồng). 
Trong họp báo, Hồ Ngọc Hà được hỏi lý do tham gia chương trình ‘The New Mentor’, bởi đã 8 năm cô mới quay trở lại với truyền hình thực tế. Hồ Ngọc Hà cho biết: ‘Mọi người nhìn vào nói tôi có tất cả, tôi rất hạnh phúc với những gì mình đang có, nhưng điều hạnh phúc hơn nữa đó là khi bạn có mà bạn cho đi. Và đó cũng chính là suy nghĩ của tôi khi nhận lời chương trình này. Tôi sẽ trao các bạn thí sinh những kinh nghiệm, những hiểu biết nhất định của mình, và chia sẻ hết tất cả những gì thật nhất, chân thành nhất để các bạn tìm đúng vị trí của các bạn và tỏa sáng hơn. 

Bên cạnh đó, tôi và mọi người đều mong muốn mang đến một chương trình truyền hình thực tế mà ở đó có đầy đủ mọi thứ: âm dương, vui buồn, khóc, la hét… nhưng tất cả đều phải thật cho đến giây phút cuối cùng. Về nhân vật chiến thắng, tôi lẫn các super mentor khác sẽ đấu tranh đến cùng và sẽ phải là một người xứng đáng. Sau 8 năm tôi mới quay lại truyền hình thực tế, hy vọng không làm khán giả thất vọng khi dành từng giây theo dõi chương trình và không uổng công chúng tôi ngồi trên chiếc ghế này”. Hồ Ngọc Hà chia sẻ thêm, khi nhận lời tham gia chương trình này, yêu cầu của cô và cố vấn cấp cao - đạo diễn Trần Thành Trung là có thêm những nhân sự mới để đảm bảo tính công bằng, không bị cũ so với những chương trình mà Hương Giang và Dược Sĩ Tiến đã làm. 
Hồ Ngọc Hà bày tỏ quan điểm đến với chương trình nhằm mục đích chắp cánh cho các bạn trẻ. “Tôi sẽ loại trừ ngay những nhân vật nào nghĩ rằng là một cánh chim sẽ làm nên mùa xuân. Chẳng có một cánh chim nào mà làm nên mùa xuân cả. 

Ngay cả bản thân tôi cũng luôn cần cho mình những gương mặt tài năng ở bên cạnh để đóng góp và sáng tạo cho tên tuổi của mình luôn ghi dấu ấn trước công chúng. Và tôi cũng sẽ loại ngay những gương mặt chưa thành sao mà đã lấp lánh, nghĩ rằng mình là trung tâm của vũ trụ và tưởng rằng như thế là đủ rồi. Khi các bạn bước chân vào lĩnh vực nào, nếu không có nền tảng và không học hỏi mỗi ngày, sẽ không bao giờ đi được con đường dài”. 
Về áp lực khi tham gia chương trình này, Hồ Ngọc Hà nói ‘không bao giờ mong muốn chương trình nào mà đầu voi đuôi chuột’, còn nếu thấy áp lực về chuyện ngồi ghế nóng thì đã không nhận lời. “Điều quan trọng nhất chính là làm sao để từ tập 1, từ giây phút đầu tiên cho đến cuối cùng luôn luôn làm cho khán giả mong mỏi đón xem. Đấy chính là áp lực của không chỉ tôi mà còn của những người làm chương trình. Vậy thì bước vào áp lực đó như thế nào? Mỗi người có từng giai đoạn khác nhau, từ bé đến khi về già, thì vai trò của mình cũng thế. 

Mỗi năm mình tích góp được những kinh nghiệm như thế nào, những câu chuyện xảy ra trong cuộc sống mình ra sao, thì mình sẽ có rất nhiều bài học. Những bài học đó ở những giai đoạn khác nhau thì tính cách của mình sẽ bị ảnh hưởng”, Hà nói.Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan