• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Ca sĩ Ngô Lan Hương ra mắt ca khúc “ngâm” trong 5 năm

Ca sĩ Ngô Lan Hương vừa cho ra mắt ca khúc Thà Bỏ Lỡ Anh. Đây là bài hát được ấp ủ từ 2018, ra demo vào năm 2021, trải qua 4 bản phối và được mang đi một cuộc thi vào năm 2022. Nhiều khán giả tỏ ra thích thú khi nữ ca sĩ cho ra mắt bản chính thức cho sản phẩm này. 


Ca khúc Thà Bỏ Lỡ Anh được lấy cảm hứng từ một câu quote trên mạng với nội dung theo hướng “đàn ông mà không chủ động, thì thà bỏ lỡ còn hơn”. Bài hát là câu chuyện về một cô gái đã có quá mệt mỏi khi phải chờ đợi 1 mối quan hệ mập mờ, nên cô quyết định buông lời “dằn mặt” chàng trai rằng nếu không chủ động tỏ tình thì cô nhất quyết sẽ bỏ lỡ anh.

Ca sĩ Ngô Lan Hương giải thích thêm: “Thực ra tôi nghĩ sẽ có 2 luồng ý kiến: đồng tình với ca khúc hoặc phản đối, cho rằng con gái hay con trai thì cũng đều chủ động được hết. Cái này tuỳ quan điểm và tính cách từng người. Còn đối với tôi và có thể là nhiều bạn nữ khác lại đề cao tinh thần chủ động của các chàng trai. Vậy nên các bạn nam sau khi nghe bài này thì hãy xem xét việc trở nên chủ động nếu như không muốn đánh mất một cô gái nào đó”.Một khán giả bình luận: “Đoạn ‘thế nhưng bây giờ’ ngay vào nhịp bass đập thẳng vào tim mình! Nội dung bài hát thật giống với rất nhiều cô gái đi ngang qua đời mình, thực sự rất thấu hiểu cảm giác ấy”.

MV Thà Bỏ Lỡ Anh được quay ở Đà Lạt. Khi đang quay giữa chừng thì mưa tầm tã, lạnh buốt. Chính vì vậy, Ngô Lan Hương khẳng định đây là một sản phẩm đầy “gập ghềnh”, nhiều thử thách. Vì thế, nữ ca sĩ mong bài hát sẽ nhận được nhiều sự yêu quý bởi khán giả. Thà Bỏ Lỡ Anh cũng là bài hát tiếp theo ca sĩ Ngô Lan Hương theo đuổi dòng nhạc mang đậm tính thời sự. Đây cũng là bước chuyển nhẹ nhàng của nữ ca sĩ khi chuyển từ ballad sang Pop pha lẫn Hiphop. 

“Đúng là trong tương lai gần Hương sẽ muốn theo đuổi dòng nhạc trẻ có yếu tố kể chuyện tự sự như thế này vì Hương nghĩ đây là thế mạnh của bản thân. Có thể nhiều hoặc không nhiều người tiếp cận được nó. 

Nhưng chỉ cần là nhạc của tôi chạm đến được sự đồng cảm của khán giả là tôi vui rồi. Tôi làm nhạc bằng trái tim và mong rằng những điều từ trái tim sẽ tới trái tim!”, nữ ca sĩ tâm sự.

Gần đây, ca sĩ Ngô Lan Hương nổi bật với bài hát Thà Bỏ Lỡ viral khắp các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là TikTok. Nữ ca sĩ cho rằng một bài hát “viral theo cách nào thì cũng đều đáng được trân trọng”.Giọng hát Anh Muốn Đưa Em Về Không bộc bạch: “Dù có là bản gốc, hay bản lofi, hay bản remix thì cũng vẫn là bài hát của mình nên cứ nghĩ thoáng lên, viral bản nào vui bản đó. Sản phẩm mình tiếp cận gần hơn với khán giả là vui rồi”.

Ngô Lan Hương sinh năm 1998 tại Thanh Hóa, được biết đến qua các clip cover trên mạng và là học trò của ca sĩ Tóc Tiên khi tham gia chương trình Giọng Hát Việt. Gần đây, cô gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình Bài Hát Hay Nhất. 


Về DAO Music Entertainment
DAO Music Entertainment là công ty phân phối âm nhạc và công ty truyền thông. Được thành lập vào năm 2020. Xuất thân từ một nhóm phân phối, truyền thông độc lập, DAO dần chuyển mình và khẳng định tên tuổi của công ty khi vinh dự trở thành một trong những bước đệm, giúp rất nhiều nghệ sĩ, nhạc sĩ, có nhiều sản phẩm chất lượng và hiệu ứng tốt trong thị trường âm nhạc.

Thu hẹp khoảng cách giữa người và người, DAO Music Entertainment mong muốn trở thành một trong những “cánh tay đắc lực” hỗ trợ cho các sản phẩm, dự án âm nhạc của nghệ sĩ đến gần khán giả Việt nói riêng, và khán giả trên toàn thế giới nói chung.

Đặc biệt, DAO Music Entertainment cam kết đặt bản quyền tác phẩm lên ưu tiên hàng đầu. Bảo vệ bản quyền từ video, âm thanh, hình ảnh của nghệ sĩ trên các nền tảng UGC hàng đầu như YouTube, Facebook, Instagram. Chính vì vậy, DAO Music Entertainment đặt mục tiêu sẽ trở thành nơi đáng tin cậy cho các nghệ sĩ “giao phó” những sản phẩm của mình.          

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan