• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chủ nhân ca khúc To The Moon” Hooligan. trở lại: Ca khúc tiếng Anh

Lãng mạn, điên rồ và đột phá là những từ thường được giới truyền thông và khán giả đại chúng đánh giá về âm nhạc của Hooligan. Tối 10/8, Hooligan. ra mắt The Sun thuộc thể loại pop rock, ca khúc mang giai điệu sôi động, phần lyrics nhiều chiều sâu. Ca khúc đã có mặt trên các nền tảng nghe nhạc như Spotify, Youtube, Apple Music, ITunes, Zing MP3, Nhaccuatui,...


Sự hợp tác giữa Sony Music Entertainment và Golden Apple cũng như Hooligan. cho thấy được tầm nhìn và mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ các nghệ sĩ trẻ - những người nắm giữ tương lai của âm nhạc Việt từ công ty phân phối âm nhạc và công ty truyền thông này.

Hooligan. nói về cảm hứng của The Sun: "Đó là một buổi sáng của tháng 3, mình thức dậy quyết định sẽ xăm một điều gì đó lên giữa ngực và đó là Mặt trời. Ba tháng sau, The Sun ra đời. Từ lúc mình có hình xăm The Sun cho đến khi bài hát thực sự hoàn thành là 5 tháng".

The Sun như một lời cảm ơn chân thành của Hooligan. đến tất cả mọi người xung quanh- những người đã hỗ trợ, tin tưởng và đưa cái tên Hooligan. ra “ánh sáng”. Lời bài hát có những hình ảnh ẩn dụ như "sư tử", "tiên cá" hay cả "thằng hèn” để nhấn mạnh vào câu chuyện này.


Hooligan. nói thêm về thông điệp: "Dù đang ở trong hoàn cảnh nào, tăm tối như thế nào đi chăng nữa, hãy biết một điều rằng: 'Bạn không cô đơn'. Sẽ luôn có những người đặc biệt xuất hiện trong cuộc sống của bạn tựa như những tia sáng rọi vào người bạn để bạn biết được bạn đang là ai và đang ở đâu. 

Hãy nắm bắt đó để trở nên tốt hơn và trở thành tia sáng với những người đang cần sự giúp đỡ vì đó là sứ mệnh của Mặt trời. Lan tỏa năng lượng và tạo nên sự sống". MV The Sun mở đầu bằng hình ảnh một chàng trai đang nhớ về những kiếp sống của mình. Tượng trưng cho sự ràng buộc của người đó tại thực tại với những sợi xiềng xích của quá khứ. Người này đang trong tình trạng cô đơn không ai thực sự hiểu bản thân mình, không lối thoát.

Trong những ngày tối tăm đó, có những ánh sáng le lói rọi xuyên qua bức tường cũ và mục nát. Đó là ánh sáng của mặt trời, ánh sáng của sự sống, niềm tin, hy vọng và sự thật. Những tia sáng ấy rọi vào chàng trai, giúp anh nhận thức được mình là ai và đang ở đâu. Khơi dậy khao khát cháy bỏng được sống, được bùng lên như một ngọn lửa, được trở thành ánh sáng mặt trời với những người đã từng như mình. 
Hooligan. khẳng định mỗi sản phẩm âm nhạc được phát hành sẽ tượng trưng cho thế giới quan của mình vào thời điểm đó."Cột mốc trước, âm nhạc mình mang sự nữ tính nhiều hơn ở trong đó. Và giờ thì ngược lại. Gai góc hơn, liều lĩnh hơn và nam tính hơn. Mình đều quý trọng những gì đang xảy ra trong quá khứ và cả hiện tại nên cho phép mình không dùng bất kì một so sánh gì ở đây" - Hooligan. chia sẻ.

"Mình không chạy theo xu hướng, mình chọn cách tạo ra âm nhạc bằng cảm xúc và năng lượng. Pop rock là một thể loại mình phù hợp với cảm xúc và năng lượng của The Sun - sôi nổi và rực cháy như mặt trời", Hooligan. nhấn mạnh.Hooligan. bật mí The Sun là lead single trong album sắp được ra mắt. Nam ca sĩ khẳng định sau khi nghe xong lead single mọi người sẽ hình dung được nơi Hooligan. muốn đến là đâu và thứ ca sĩ này đang theo đuổi là gì.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan