• Chia sẻ qua Zalo
 • Chia sẻ FB
 • Góp ý & Báo lỗi
 • Bình luận0

Jun Phạm tiết lộ về phần 2 của sách "Xứ sở miên man"

Chưa đầy một tháng ra mắt quyển tiểu thuyết dành cho thiếu nhi “Xứ sở Miên Man”, Jun Phạm cùng ekip vô cùng hãnh diện và hạnh phúc khi quyển sách được quý anh chị nhà báo, độc giả gần xa và những người hâm mộ hết mực yêu quý. 


Đây là một dự án tổng hợp với rất nhiều đề mục cũng như kỳ vọng được Jun Phạm ấp ủ trong tận 4 năm. Không chỉ tiểu thuyết với độ dài hơn 300 trang với phần minh hoạ cầu kì, “Xứ Sở Miên Man” cũng đã giới thiệu các đề mục đi kèm xuyên suốt gần một tháng qua:


Gấu bông nhân vật Mẹ Mìn do Gấu Bông Đình May sản xuất, toàn bộ doanh thu đã được quyên tặng cho quỹ Nhịp Tim Việt Nam và đã thực hiện được 4 ca mổ tim cho các em nhỏ. 
MV “Xứ sở miên man” với nhân vật chính được tạo bằng tò he - một loại đồ chơi truyền thống của trẻ em nước ta.

Với một loạt những đề mục đi kèm, tâm nguyện của Jun Phạm cho dự án là được đóng góp một hành trình đầy tính tích cực không chỉ cho bản thân mình, cho người hâm mộ, cho trẻ em mà còn cho xã hội. 

Skybooks, đơn vị xuất bản và phát hành của “Xứ sở miên man” cũng đã thống kê được những kỷ lục mà quyển sách đã làm được: 

 • Quyển sách tái bản với trong khoảng thời gian NGẮN NHẤT từ trước đến nay - chỉ sau 01 ngày phát hành.
 • Toàn bộ sách mở bán lượt đầu đã CHÁY HÀNG trên nền tảng Shopee CHỈ SAU 2H mở link.
 • Hơn 14M lượt hashtag #xusomienman trên nền tảng TikTok sau 3 tuần ra mắt.
 • Cuốn sách có BẢN ĐẶC BIỆT SOLD OUT SỚM NHẤT trên hai nền tảng Tiki và Shopee
 • Cuốn sách đứng Top search trên Google với 19.700.000 kết quả chỉ trong vòng 0.27 giây.
 • Là cuốn sách được CẢ SHOWBIZ “SĂN LÙNG” với buổi họp báo ra mắt có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nhất
 • Là cuốn sách có bài hát chủ đề “Xứ sở Miên Man” với nội dung “học cách làm trẻ con”.
 • 02 SỰ KIỆN RA MẮT SÁCH đã được tổ chức vô cùng quy mô tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với sự quan tâm của hàng trăm độc giả, sự góp mặt của nhiều Content Creator nổi tiếng.
Là một nghệ sĩ đa năng, Jun Phạm suốt nhiều năm làm nghề từ thuở còn là thành viên của nhóm 365 đã luôn chứng minh được mục tiêu riêng cũng như bản ngã của mình. Không chỉ hát và đóng phim, Jun đã phát hành quyển sách đầu tiên từ 10 năm trước, đặt viên gạch đầu tiên trong hành trình chữ nghĩa bên cạnh một nghệ sĩ giải trí. 

10 năm với 3 quyển tiểu thuyết, 1 quyển tự truyện và 1 quyển sách thiếu nhi, Jun Phạm bền bỉ chứng minh sự chắt chiu của mình với con chữ qua những nội dung chân thành và chất lượng. Jun còn khám phá ra được khả năng ở địa hạt phim điện ảnh với vai trò biên kịch, là đồng biên kịch vào các các bộ phim như Cô Ba Sài Gòn, Tấm Cám Chuyện chưa kể và Ngày nảy ngày nay. 

Ngoài ra, Jun cũng là ca sĩ hiếm hoi trong showbiz có những series vlog truyền cảm hứng về life style và sự lành mạnh, văn minh trong đời thường. “Nhà có một người”, “Không trà thì bánh” và “Đi thôi bố ơi” với nhiều thể thức truyền tải khác nhau trên nền tảng vlog đã tạo nên không ít câu chuyện hay ho và chân thật xung quanh Jun Phạm và gia đình, những người bạn. 

Trước thành công và sự lan toả ngoài dự tính của “Xứ sở miên man”, Jun chia sẻ về giấc mơ lớn hơn như việc “Xứ sở miên man” sẽ được chuyển thể thành kịch hay phim hoạt hình, phim người đóng dành cho thiếu nhi. 

“Các nội dung gốc dành cho thiếu nhi ở nước ta hầu hết đều là những câu chuyện thần thoại, truyền thuyết. Do đó, Jun mong rằng “Xứ sở miên man” sẽ trở thành một IP mới trong kho tàng những câu chuyện phiêu lưu, kích thích sự sáng tạo và cổ vũ thế giới nội tâm rất đa chiều của trẻ con. Nếu bộ phim vượt ra khỏi những trang sách, xuất hiện sống động trên màn ảnh nhỏ, màn ảnh rộng hay các sân khấu thì quá tuyệt vời. Bản thân Jun cũng luôn cố gắng học hỏi để biết đâu trong tương lai, chính mình có thể thực hiện những giấc mơ lớn đó” - Jun Phạm tiết lộ. 

Và hiện tại, “Xứ mở miên man” sẽ chưa dừng lại ở đây. Jun bật mí rằng đã và đang phát triển những câu chuyện tiếp theo cho các nhân vật trong sách, tham vọng mở ra cả một thế-giới từ “Xứ sở miên man” với nhiều nhân vật trung tâm khác nhau, nhiều chuyến hành trình khác nhau. Trước mắt, Ngòi Hết Mực sẽ là nhân vật chính cho phần 2 của “Xứ sở miên man”. Đồng thời, Jun Phạm cũng tiết lộ rằng có thể cuối năm nay, anh sẽ tham gia vào một dự án phim mới. 

“Trái ngọt” của “Xứ sở miên man” được tạo nên không chỉ một mình Jun Phạm hay ekip mà còn bởi tất cả mọi người, đây cũng là điều khiến Jun xúc động nhất khi dự án gần đến đích. Jun nói: “Sự yêu thương, lan toả sẽ luôn được truyền cảm hứng, để nó ngày một lớn hơn, hướng thiện và nhân văn. Như chính cách Jun đã được truyền cảm hứng bởi chính bố mình, bởi các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của quỹ Nhịp Tim Việt Nam, bởi chính những người yêu thương mình. Mong rằng những sự giản đơn mầu nhiệm trong quyển sách sẽ tiếp tục được lan rộng trong đời thực, vì ai cũng xứng đáng được trân trọng và yêu thương”. 


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan