• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Minh Tú diện váy cắt xẻ táo bạo trong show Võ Hoàng Yến

Là một trong những khách mời đặc biệt  trong buổi ra mắt Thương hiệu thời trang cá nhân của Võ Hoàng Yến, Minh Tú là một trong cái tên được nhắc nhiều nhất đêm 10/8 vừa qua.
 

Minh Tú xuất hiện trong show với hai bộ trang phục được cắt xẻ táo bạo, khoe những đường cong sexy, gợi cảm.  Ngoài bộ trang phục trên thảm đỏ, Minh Tú còn có màn catwalk mãn nhãn trên sân khấu khi diện bộ trang phục thứ hai.
 
Phần trình diễn của Minh Tú trong show diễn tối qua nhận được sự yêu mến và phấn khích của các khách mời. Trên mạng xã hội cũng như các diễn đàn sắc đẹp cũng dành nhiều lời khen cho Minh Tú. Những bước đi chắc chắn, lối đánh hông mạnh, cùng một thần thái sắc lạnh... đã mang tới phần trình diễn đặc biệt thu hút trong show tối qua.
 
Được biết Minh Tú và Võ Hoàng Yến có mối quan hệ rất thân thiết. Cả hai đã có thời gian làm việc lâu năm và giữ mối quan hệ thân thiết. Nên việc trình diễn trong show của Võ Hoàng Yến là một trong những cách thể hiện mối quan hệ gắn bó giữa hai siêu mẫu.
 Minh Tú cho biết cô rất hạnh phúc khi được catwalk, được diễn thời trang, và đặc biệt là nhận được sự yêu thương và tán dương của người xem. Điều đó giúp cô luôn đam mê, nỗ lực hết mình trong việc trau dồi nghề nghiệp. Trong năm 2023 này, Minh Tú là một trong những cái tên nổi bật nhất trên sàn runway khi cô tham gia hàng loạt các chương trình thời trang lớn và đều để lại dấu ấn đẹp.Ở tuổi 32, Minh Tú đang gặt hái rất nhiều thành công, không chỉ ở mảng thời trang, cô còn là ngôi sao truyền hình, khi tham gia các chương trình truyền hình ăn khách, đồng thời Minh Tú còn là gương mặt quảng cáo cho nhiều nhãn hàng, cũng như trở thành nhân vật truyền cảm hứng cho giới trẻ thông qua dự án podcast cá nhân cũng như các hoạt động vì cộng đồng. Ngoài ra, cô còn là giám khảo cho các cuộc thi hoa hậu uy tín.

Photo: Windy Nguyen

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan