• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Khánh Vân, Hà Thu và Bùi Quỳnh Hoa lăn xả vì thí sinh Miss Earth Việt Nam 2023

Các Mentor luôn diện lên người những bộ trang phục lộng lẫy nhất khi đứng trước máy quay của series truyền hình thực tế cùng 36 thí sinh của Vòng bán kết Miss Earth Việt Nam 2023. Tuy nhiên chỉ vài phút sau đó, các Mentor lại gần như ngay lập tức trở thành những “phụ tá đắc lực”, lăn xả để giúp cho các thí sinh tỏa sáng theo cách tốt nhất trước ánh nhìn của BGK…

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019- Nguyễn Trần Khánh Vân, Miss Earth Việt Nam 2017- Hà Thu cùng với Siêu mẫu quốc tế 2022- Bùi Quỳnh Hoa mang đến những khoảnh khắc vừa bất ngờ, vừa cảm động cho tất cả các thí sinh của Miss Earth Việt Nam 2023 trong thử thách Photo shoot trong tập 4. 

Rất ít khán giả có thể tin rằng các Mentor này, với vị trí của mình, lại có thể cúi xuống chỉnh lại một tà áo cho thí sinh, tự tay di chuyển bối cảnh sao cho phù hợp với trang phục thí sinh đang mặc trên người để chụp ảnh, yêu cầu makeup chỉnh từng chi tiết nhỏ trên gương mặt thí sinh để họ đẹp nhất trong từng shoot ảnh, kiên nhẫn trò chuyện tình cảm với các thí sinh để giúp tăng sự tự tin và bình tĩnh khi bước ra đối diện với các thành viên BGK… Tất cả mọi khoảnh khắc này đều sẽ xuất hiện trong tập 4 có chủ đề “Tiếng gọi từ thiên nhiên” của series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023 – Hành trình Trái tim Xanh. Chia sẻ về chất lượng của thí sinh năm nay, Mentor- Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019- Nguyễn Trần Khánh Vân cho biết: “Lúc đầu tôi cũng có chút hồi hộp vì sợ tuổi đời còn trẻ của các bạn sẽ ít có những trải nghiệm cuộc sống cần thiết, nhất là khi bước vào các thử thách của cuộc thi. Thế nhưng, các bạn hầu như đều rất mạnh mẽ và không ngại vượt những giới hạn an toàn để thúc đẩy năng lực của bản thân. Series truyền hình thực tế năm nay của Miss Earth Việt Nam chắc chắn là một bất ngờ với khán giả”. 

Trong khi đó, với Mentor Hà Thu - Miss Earth Việt Nam 2017 chia sẻ: “Miss Earth Việt Nam gắn bó rất chặt chẽ với thông điệp môi trường là điều ai cũng biết. Tuy nhiên, với nhiều người trẻ, việc hiểu và hành động để bảo vệ môi trường không phải là việc đơn giản. Các thí sinh thuộc gen Z năm nay cũng vậy, song cứ mỗi lần trao đổi với các bạn trước mỗi dự án mà BGK đưa ra cho từng team thực hiện, chúng tôi đều ngạc nhiên về cách các bạn hiểu rõ cũng như đưa ra các giải pháp rất nhanh chóng và hiệu quả. Chính bản thân tôi và các Mentor khác cũng phải học hỏi thêm nhiều kỹ năng rất thú vị từ các thí sinh”.

Riêng với Mentor- Siêu mẫu quốc tế 2022- Bùi Quỳnh Hoa: “Ngay từ đầu đảm nhận vị trí Mentor, tôi đã xác định mình sẽ cố gắng hết sức để các bạn thí sinh đều sẽ là những phiên bản tốt nhất của chính họ. Và cứ trải qua mỗi tập phát sóng của series truyền hình thực tế lần này, tôi tin khán giả cũng nhận ra các thí sinh càng lúc càng phát triển hơn về nhận thức lẫn hành động. Bước ra khỏi cuộc thi năm nay, sẽ có thí sinh đạt giải cao nhất và sẽ có thí sinh bị loại là việc rất bình thường, nhưng tôi và các Mentor đều có thể cam kết là các bạn đã khác hơn rất nhiều, bản lĩnh hơn rất nhiều so với những ngày đầu tiên bước vào đợt casting vòng loại của Miss Earth Việt Nam 2023”. 


Tập 4 của series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023 – Hành trình Trái tim Xanh với chủ đề “Tiếng gọi từ thiên nhiên” sẽ lên sóng lúc 20h ngày thứ Bảy 23/09/2023 độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và Kênh Youtute chính thức của cuộc thi tại địa chỉ:

https://www.youtube.com/@missearthvietnamofficial

Với 8 tập truyền hình thực tế, các Mentor cùng với 36 thí sinh của Miss Earth Việt Nam sẽ cùng nhau tạo ra những cuộc cạnh tranh hấp dẫn nhất với các “chướng ngại vật” cực kỳ khó nhằn do BGK đưa ra. Sẽ có thí sinh ở lại và sẽ có thí sinh rời đi, để cuối cùng những thí sinh tốt nhất sẽ bước vào đêm chung kết Miss Earth Việt Nam diễn ra vào trung tuần tháng 10/2023 tại TP.HCM.


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan