• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Lương Thùy Linh để mặt mộc, ăn mặc giản dị trong vai trò đại sứ của chương trình về giáo dục

Trong vai trò là Hoa hậu và Giảng viên trợ giảng, hoa hậu Lương Thùy Linh tiếp tục cho thấy sự tích cực hoạt động ở mảng giáo dục. Là Đại sứ chương trình Chia sẻ cùng thầy cô, hoa hậu 23 tuổi giao lưu cùng học sinh và gửi lời chia sẻ cùng thầy cô giáo. 

Vừa qua, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có mặt tại trường mầm non Yên Hòa (xã Yên Hòa, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình) để tham dự chương trình Chia sẻ cùng thầy cô. Đây là chương trình do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy an Dân tộc tổ chức với mục đích tuyên dương 58 giáo viên tiêu biểu. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện tại đây với vai trò là Đại sứ Chia sẻ cùng thầy cô 2023. Trong trang phục đơn giản cùng mặt mộc tươi tắn, nàng hậu sinh năm 2000 ngay từ khi có mặt tại đây đã ghi điểm mạnh với đội ngũ thầy cô, cán bộ nhà trường cùng các em học sinh. 
Thấu hiểu những khó khăn cũng như tri ân sự nhiệt huyết của các thầy trò vùng núi, đại diện cho chương trình – Lương Thùy Linh đã trao tặng quà cho các thầy cô giáo và các em học sinh của trường. Bên cạnh đó, hoa hậu 23 tuổi cũng cùng các học sinh làm tấm thiệp ý nghĩa tặng thầy cô nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 

Cũng trong lần đầu đến tỉnh Hòa Bình, Lương Thùy Linh dành thời gian khám phá, thưởng thức ẩm thực của nơi này. Hoa hậu sinh năm 2000 thích thú “check-in” cùng mâm cỗ lá – đây được biết đến là món ăn mang đậm nét văn hóa của người Mường. 

Lương Thùy Linh được nhớ đến là một trong những hoa hậu tri thức của làng beauty queen Việt Nam. Bên cạnh hoạt động tích cực với vai trò là Hoa hậu Thế giới Việt Nam, cô cũng tốt nghiệp tại Đại học Ngoại thương với tấm bằng xuất sắc và nhận vị trí Giảng viên trợ giảng trường đại học ở tuổi 22. Với quan điểm “Học tập là hạnh phúc”, Hoa hậu gốc Cao Bằng cũng tích cực lan tỏa tinh thần đam mê học tập đến với mọi người, đặc biệt là lứa trẻ. 

 


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan