• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chủ nhà phẫn nộ khi phát hiện ra hành vi tày trời của nữ giúp việc có vẻ ngoài hiền lành đối với người mẹ già sống thực vật

Tin tưởng nữ giúp việc hiền lành và chăm chỉ, người chủ không ngờ rằng cô lại dám làm những chuyện vô đạo đức đến như vậy.

Vào ngày 1/9, trang Asia One đưa tin, cảnh sát Singapore xác nhận, một nữ giúp việc người Indonesia đang bị điều tra vì nghi ngờ có liên quan đến vụ việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo con gái của cụ bà 82 tuổi, họ đã thuê nữ giúp việc này vào tháng 2 năm nay để chăm sóc người mẹ già ốm yếu. Sau cơn đột quỵ, mẹ của nữ chủ nhà 60 tuổi, đã trải qua một cuộc phẫu thuật vào tháng 7 và hiện đang ở trong tình trạng sống thực vật. Gia đình cho hay, họ có ấn tượng tốt về nữ giúp việc người Indonesia vì cô rất thân thiện, hiền lành và chăm chỉ.

"Chúng tôi luôn tin tưởng nữ giúp việc. Cô ấy là người duy nhất ở nhà với mẹ tôi. Thông thường, cô ấy sẽ là người đưa mẹ tôi đến các cuộc hẹn khám bệnh và sử dụng thẻ ngân hàng của mẹ tôi để thanh toán các khoản phí. Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ cô ấy sẽ gian dối như vậy. Thật là hành vi tày trời với một người già yếu", con gái của cụ bà chia sẻ.

Chủ nhà phẫn nộ khi phát hiện ra hành vi tày trời của nữ giúp việc có vẻ ngoài hiền lành đối với người mẹ già sống thực vật - Ảnh 1.

Nữ giúp việc (khoanh đỏ) khi bị cảnh sát điều tra.

Theo đó, nữ giúp việc này đã bòn rút 1500 USD (khoảng 34 triệu đồng) từ thẻ của cụ bà sống thực vật trong vòng 2 tháng từ tháng 6 - tháng 8. Gia đình bắt đầu biết được sự việc khi họ nhận một bảng sao kê ngân hàng cho thấy, mẹ cô nhiều lần chuyển tiền đến một tài khoản khác. Khi kiểm tra thêm, gia đình phát hiện có 19 giao dịch đáng ngờ, các giao dịch chủ yếu tập trung nhiều nhất trong tháng 8.

"Mẹ tôi đang sống thực vật làm sao có thể tự mình làm hành động này? Vì vậy chúng tôi nghi ngờ có kẻ khác đã làm điều này", cô con gái cho biết.

Gia đình đã báo cảnh sát vào ngày 12/8. Sau một thời gian điều tra, cuối cùng nữ giúp việc thừa nhận hành vi của mình. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra sự việc.

"Chúng tôi vẫn đang trả tiền cho các bữa ăn hàng ngày của cô ta. Sau khi có kết quả điều tra, gia đình tôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng. Chúng tôi chia sẻ câu chuyện của mình để hy vọng mọi người sẽ cảnh giác hơn", con gái của cụ bà cho hay.

Nguồn: Asia One

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan