• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bà Trang Lê - Chủ tịch Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đích thân kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung

Chiều 25/10, tại buổi casting sự kiện Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, bà Trang Lê - Người sáng lập đồng thời là Chủ tịch Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đã trực tiếp ủng hộ 100 triệu đồng và đứng ra kêu gọi các người mẫu trẻ quyên góp cho đồng bào miền Trung đang chịu hậu quả nặng nề do thiên tai lũ lụt gây ra. 


Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 là sự kiện thời trang mang đẳng cấp quốc tế khi quy tụ đông đảo các nhà thiết kế danh giá. Chính vì thế, vòng tuyển chọn người mẫu để tìm ra những gương mặt sáng giá cho sự kiện thời trang đình đám này luôn thu hút hàng nghìn người mẫu Việt Nam và quốc tế tham gia. 


Mở màn buổi casting, bà Trang Lê đã có những chia sẻ khiến cả hội trường xúc động: “Đối với tôi, một người mẫu thành công - ngoài có một thân hình đẹp, chuẩn người mẫu thì cũng cần có một lối sống đẹp, một trái tim đẹp. Và ngày hôm nay, trong khi chúng ta đang vô cùng may mắn ở một khách sạn 5 sao để chuẩn bị casting cho Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, thì những đồng bào của chúng ta ở khu vực miền Trung đang phải chịu những hậu quả rất nặng nề gây ra bởi lũ lụt. Họ mất nhiều thứ, mất nhà cửa và mất cả cuộc sống bình thường. Vì vậy, trong giây phút này, tôi rất muốn tất cả các bạn, dù là người mẫu chuyên nghiệp hay trên con đường chuẩn bị là người mẫu chuyên nghiệp, hãy dành một ít tấm lòng của mình để ủng hộ đồng bào của chúng ta. Dù ít, dù nhiều, chúng ta hãy thể hiện sự đồng cảm, chia sẻ. Và tôi sẽ là người đầu tiên làm việc này. Tôi sẽ dành 100 triệu đồng để chung tay cùng với đồng bào khắc phục phần nào thiệt hại mà họ đã chịu.” 


Bà Trang Lê quyết định ủng hộ 100 triệu đồng cho đồng bào miền Trung đang gánh chịu hậu quả của thiên tai

Ngay sau lời kêu gọi của bà Trang Lê, lần lượt các Giám khảo và người mẫu tại buổi Casting đã tích cực hưởng ứng bằng cách quyên góp vào thùng tiền đã được chuẩn bị sẵn. Đặc biệt, dàn mẫu nhí tuy còn nhỏ, thậm chí có những bé chỉ mới 4,5 tuổi nhưng đã rất hăng hái cùng mọi người chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung. 
Một mẫu nhí rạng rỡ khi được bà Trang Lê hỗ trợ bỏ phong bì vào thùng quyên góp


Các vị Ban giám khảo cũng lần lượt thể hiện tấm lòng của mình, một lòng hướng về đồng bào miền Trung 

Bà Trang Lê khẳng định, tất cả số tiền mà chương trình quyên góp được vào buổi casting cũng như đến hết chương trình Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 sẽ được chuyển đến cho người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt trong những ngày tới.Được biết, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 là sự kiện thời trang mang đẳng cấp quốc tế khi quy tụ sự tham gia của đông đảo các nhà thiết kế danh giá. Chính vì thế, vòng casting cho ngày hội thời trang này được tổ chức vô cùng công phu, kỹ lưỡng và đã tuyển chọn ra những gương mặt sáng giá, khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy và sải bước trên sàn diễn được mong chờ nhất năm. Đây chính là “phát súng” đầu tiên mở màn cho chuỗi những hoạt động tiếp theo trong khuôn khổ Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, diễn ra từ ngày 03-06/12/2020 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, thành phố Hồ Chí Minh.
Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan