• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Golf Queen Nguyễn Hải Anh nhận cúp vô địch thay hoa trong dịp sinh nhật

Được nhận cúp vô địch mỗi khi ra sân đấu là niềm vui tột đỉnh đối với các Golfer, nhưng với bóng hồng làng Golf Việt Nam – Nguyễn Hải Anh, chiếc cup vô địch CLB Passion vừa qua với thành tích 86 gậy (dương 12 gậy)  còn thêm ý nghĩa khi đây là chiếc cup cô nàng được trao tặng ngay trong tháng sinh nhật của mình.


Influencer làng Golf Việt Nam – Nguyễn Hải Anh được biết tới nhiều hoạt động nổi bật và thành tích đáng tự hào. CLB golf Passion có rất nhiều những nữ Golfer tên tuổi tham gia như cựu người mẫu Thúy Hằng, Top 15 HHVN Lê Thanh Tú, Á Hoàng Kim Cương Lưu Lan Anh...
Giải đấu tranh tài giữa các Golfer trong CLB Passion Golf được diễn ra rất sôi nổi, và với thành tích đáng kể trên sân (12 gậy) thì Nguyễn Hải Anh là nữ chính tỏa sáng, và là chủ nhân của chiếc Cup vô địch.


Nguyễn Hải Anh là gương mặt thân thuộc với nhiều khán giả qua hình ảnh một cô MC thể thao năng động, trẻ trung trên truyền hình. Đối với cộng đồng mạng, cô còn là Influencer làng Golf Việt bởi nhan sắc, cá tính thời trang cũng như những hoạt động và chia sẻ hữu ích về bộ môn Golf.
Sau outing với CLB Passion không lâu, Trong giải đấu ra mắt CLB CSC trên sân golf FLC Hạ Long với thành tích 81 gậy (dương 9 gậy) Hải Anh lại một lần nữa dành chiếc cup nhất bảng B.
Cô chia sẻ: “ Đây cũng là Best score của mình, do công việc bận rộn thường xuyên, thêm với việc thời tiết khắc nghiệt ngoài miền bắc- quá nắng gắt, nên phụ nữ ra sân đánh golf thường xuyên rất khó. Mong lắm đánh một trận xuống single và bây giờ mới làm được, vui âm ỉ suốt thôi”
Việc nhận Cup khi giao lưu trên sân Golf đối với 1 nữ Golfer đã có nhiều năm kinh nghiệm chơi golf như Hải Anh chắc không khó. Điều thú vị ở đây, những thành tích tốt và những chiếc cup cô nàng được nhận chính trong tháng sinh nhật của mình. Ai cũng biết cô nàng đa tài này có hẳn một bộ sưu tầm Cup chiến thắng mỗi khi ra sân tranh đấu.Nhưng có lẽ những chiếc cup mà Hải Anh nhận được lần này sẽ mang giá trị tinh thần đặc biệt đối với cô. Với một người đam mê bộ môn Golf mãnh liệt như Hải Anh thì chắc chắn đây sẽ là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất, thay cho bánh kem hay những đóa hoa rực rỡ.


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan