• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Dương Yến Nhung học theo Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh lấn sân kinh doanh

Là một trong những người đẹp năng nổ trong showbiz, Dương Yến Nhung không chỉ được yêu thích bởi nhan sắc ngọt ngào, thanh lịch mà sự nghiệp của cô nàng cũng khiến bao cô gái ngưỡng mộ. Vì không chỉ hoạt động trong nghệ thuật, nàng hậu còn lấn sân sang lĩnh vực bất động sản và kinh doanh. Đặc biệt, Dương Yến Nhung cũng vừa cho ra mắt thương hiệu son môi của riêng mình và sẽ đầu tư phát triển trong thời gian sắp tới.
Dương Yến Nhung cho biết, đam mê nghệ thuật, muốn được sống với những gì mình yêu thích với âm nhạc, thời trang, diễn xuất,... nhưng kinh doanh vẫn là công việc chính duy nhất để có thể kiếm tiền, và việc tham gia nghệ thuật được khán giả biết đến và yêu mến cũng phần nào giúp ích cho việc kinh doanh sau này. Cô chia sẻ thêm: "Nhiều nghệ sĩ hiện tại bắt đầu chuyển hướng kinh doanh, đó không phải là vì họ đã chán nghệ thuật mà là do họ đang tận dụng mức độ nổi tiếng của mình để kinh doanh và thử sức ở một lĩnh vực mới, và tất nhiên kinh doanh cái gì cũng phải được xem xét kỹ lưỡng có phù hợp với hình ảnh của mình hay không. Nghệ sĩ làm ăn cũng khó 3 đường 7 lối, cũng trăm thứ phải lo toan chứ mọi chuyện cũng không hề dễ dàng, dẫu vậy chính nghề tay trái nhiều khi lại là chất "xúc tác" giúp phần nào duy trì được đam mê nghệ thuật. Nhiều người nói kinh doanh của nghệ sĩ là "nghề tay trái, hái ra tiền tuy nhiên điều này cũng không hoàn toàn chính xác mà cũng phụ thuộc nhiều yếu tố..."

Dương Yến Nhung cũng cho biết, bản thân rất ngưỡng mộ những nữ nghệ sĩ trẻ nổi tiếng nhưng cũng giỏi kinh doanh như Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà,  Mai Phương Thuý, Ngọc Trinh và rất nhiều nữ nghệ sĩ khác, vì ai cũng tài năng, xinh đẹp và thông minh và tất nhiên đều thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Dương Yến Nhung cũng chia sẻ thêm: "Kinh doanh là một trải nghiệm mới mẻ, thành công nhưng cũng sẽ có rủi ro, nếu chưa có kinh nghiệm thì phải học và chuẩn bị mọi thứ vững vàng mới có thể bắt đầu bước vào vùng đất mới lạ này. Tôi may mắn được học kinh doanh từ sớm và sẽ cố gắng thực hiện ước mơ của mình và  từ nay hãy gọi tôi là nghệ sĩ biết làm kinh doanh".

Hiện tại, Dương Yến Nhung cũng tiết lộ sẽ có nhiều kế hoạch để quảng bá du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế trong thời gian tới. Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện và ấp ủ các dự án nghệ thuật, cũng như góp mặt trong nhiều sự kiện của làng giải trí. Sắp tới, Dương Yến Nhung đang chuẩn bị cho ra mắt dòng mĩ phẩm riêng, là kết quả của khoảng thời gian dài tìm hiểu, trải nghiệm và làm việc với các đối tác nhằm mang lại cho phái đẹp thêm một lựa chọn dòng son môi mới...


Dương Yến Nhung là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới và đã xuất sắc đạt được danh hiệu Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 - Miss Tourism Global Queen International 2019 trong sự vui mừng của khán giả. Sau cuộc thi, hoa hậu Dương Yến Nhung đã có một số hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam và Philippines (quốc gia tổ chức cuộc thi).

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan