• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

LyLy “hoả tốc” thực hiện MV “Lời đường mật” cùng HIEUTHUHAI trong 3 ngày

Nhận được sự đón nhận nồng nhiệt với ca khúc mang lại chiến thắng cho HIEUTHUHAI bước thẳng vào chung kết King of Rap 2020, LyLy đã gấp rút thực hiện MV “Lời đường mật” để đáp lại tình cảm yêu mến từ khán giả.


Tối (05/11), LyLy chính thức tung MV “Lời đường mật” khi kết hợp cùng rapper HIEUTHUHAI. Trước đó, ca khúc này đã giúp chàng “soái ca” nhận được tấm vé bước thẳng vào chung kết chương trình King of Rap 2020. Với giai điệu, ca từ và bối cảnh dựa trên câu chuyện Romeo và Juliet kinh điển, tiết mục đã được khán giả đón nhận vô cùng nồng nhiệt.


Ca khúc nhanh chóng “leo vút” lên top trending cùng nhiều bình luận tích cực. Chính những sự yêu thương đó nên cả hai đã “gấp rút” thực hiện audio và MV “Lời đường mật”. Hai nhân vật trong MV được mô phỏng theo hình tượng dựa trên LyLy và HIEUTHUHAI. Nàng LyLy dễ thương theo phong cách kẹo ngọt là hình ảnh ẩn dụ cho một cô gái mong muốn tìm kiếm một tình yêu lại gặp phải một chàng trai lãng tử HIEUTHUHAI với những trêu ghẹo. Kiểu MV đồ hoạ nhân vật như trên game đang là xu hướng trên thế giới với màu sắc sống động cùng nhiều ý nghĩa trừu tượng.


Sự kết hợp giữa hai cái tên đang rất hot trên mạng xã hội đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực. Giai điệu ngọt ngào kèm lời “rap love” của chàng trai như thổi một làn gió dịu dàng, mới lạ vào thị trường âm nhạc cuối năm. Được biết, kể từ lên ý tưởng thực hiện cho đến khi MV được ra mắt, cả ê-kíp đã “hoả tốc” trong khoảng thời gian là 3 ngày để đáp lại tình cảm nồng nhiệt từ khán giả.


Qua đó, có thể thấy được khả năng sáng tác của “cô gái vàng” trong làng “hit-maker” Việt Nam với ca khúc “Lời đường mật” lần này khi kết hợp cùng với HIEUTHUHAI. Sau khi rời công ty, màu sắc âm nhạc kể cả trong sáng tác lẫn biểu diễn của LyLy càng khẳng định rõ rệt. Không chỉ qua những tạo hình lạ mắt trong những hình tượng nhân vật khác nhau, LyLy còn cho khán giả thấy thêm được nhiều màu sắc khác như khả năng vũ đạo điệu luyện trong MV version dance “Bởi vì là khi yêu”.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan