• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

"Bà bầu Thuý Liễu" Minh Tú đón giáng sinh đặc biệt cùng dàn thí sinh “Miss International Queen Vietnam 2020”

Siêu mẫu, hoa hậu Minh Tú đã chuẩn bị đón “Giáng sinh 2020” rất đặc biệt khi cô và dàn thí sinh “Miss International Queen Vietnam 2020” cùng nhau chụp một bộ ảnh đầy kỉ niệm.

Đang là huấn luyện viên trong chương trình Đại sứ Hoàn mỹ 2020, Minh Tú được đánh giá là một trong những “Mentor” tâm huyết nhất khi luôn sát cánh cùng các thí sinh trong nhiều hoạt động. Với phương châm ngay từ đầu mong các thí sinh xuất hiện nhiều hơn, gần hơn với công chúng nên Minh Tú luôn tạo ra các hoạt động gắn kết các thành viên.


5 thành viên đội Minh Tú là: Mộng Thường, Trân Đài, Cadie Huỳnh Anh, Châu Kim Sang và Vũ Thu Phương đang nhận được sự yên mến đặc biệt của khán giả xem chương trình. Với tinh thần đồng đội cao, các thí sinh có chuyên môn, kĩ năng, ngoại hình và là những gương mặt tạo được truyền thông tốt…Đặc biệt, Vũ Thu Phương là nhân tố tạo tiếng cười và dấu ấn riêng của chương trình năm nay.
Mới đây nhất, buổi chụp ảnh “cây nhà lá vườn” được Minh Tú tổ chức cho các thí sinh đội mình vừa là buổi học ngoại khóa về kĩ năng chụp ảnh, vừa có cơ hội để toàn đội gắn kết hơn. Các thành viên đa số tự trang điểm và đến rất sớm để nghe Minh Tú hướng dẫn.

Ngoài chụp ảnh, Minh Tú và các người đẹp còn quay một số video ngắn vui nhộn. “Bà bầu Thúy Liễu” đã hướng dẫn các bạn nhiều kĩ năng, nhiều “chiêu” để có những video clip độc đáo, đúng với trào lưu hiện tại. Điều đó khá quan trọng trong việc tạo được ấn tượng và giúp các bạn có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với người hâm mộ.


Minh Tú chia sẻ: “Dù buổi chụp ảnh, quay video clip này chưa phải là một buổi chuyên nghiệp, hoàn hảo nhưng Minh Tú rất vui vì các bạn đã tham gia nhiệt tình. Tinh thần đồng đội, kĩ năng làm việc tập thể, kĩ năng giao lưu ống kính, máy quay…là những điều Minh Tú muốn các bạn sẽ học được qua buổi làm việc thực tế này.”

Buổi huấn luyện thực tế trùng vào những ngày cuối năm 2020, Minh Tú và các thí sinh cũng đã có những khoảnh khắc đẹp cùng nhau trong không khí ngập tràn hân hoan mừng Giáng sinh và năm mới sắp đến. Sự gần gũi, mộc mạc và chân thành của Minh Tú đã nhận được rất nhiều sự yêu thương của khán giả xem chương trình.

Chia sẻ về các thí sinh trong đội của mình, Minh Tú cho biết cô rất tự hào và cảm kích các bạn. Mỗi người đến với cuộc thi, chọn vào đội Minh Tú đều là cái duyên. Sự hợp tác cầu thị, chia sẻ, phấn đấu cùng nhau đã giúp Minh Tú càng có trách nhiệm và có cái nhìn rất tự hào về cộng đồng LGBT. Cô hi vọng, dù kết quả chương trình có ra sao thì các thành viên của cô sẽ có một tương lai tốt hơn, công việc tốt hơn và trở thành những người truyền cảm hứng, sống trọn đam mê và là những gương mặt của cộng đồng LGBT đầy tự hào.Ngoài ra, Minh Tú cũng cho biết những tấm ảnh này sẽ là một phần kỉ niệm rất đẹp của cô trong mùa Noel. Nơi cô và các bạn thí sinh Miss International Queen Vietnam 2020 đã có những phút giây thật vui vẻ, ấp áp tình chị em.

Ekip thực hiện:
Photo: Windy Nguyễn
Stylist: Duy Dương
Costume: Valenciani và Glam by Mắm

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan