• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý và dàn khách mời khủng đổ bộ liveshow Dương Triệu Vũ

Sáng ngày 23/4, dàn sao Việt đã đổ bộ ra sân bay đến Hội An để tham dự liveshow Uyên Uyển của Dương Triệu Vũ. Tất cả đều sẵn sàng bước vào khu vườn thượng uyển lộng lẫy và không gian âm nhạc hoành tráng được Dương Triệu Vũ dày công viết nên.

Có thể bạn quan tâm:

Dàn khách mời “đình đám” của liveshow Uyên Uyển của Dương Triệu Vũ: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà đi cùng Kim Lý và hai con, danh ca Như Quỳnh,… đã có chuyến bay để đến Hội An. Các nghệ sĩ nhận được sự quan tâm theo dõi cũng như đón nhận nồng nhiệt từ khán giả khi có mặt tại sân bay.

Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều tình cảm từ khán giả Hội An ngay khi có mặt tại sân bay. Với phong cách thời trang thời thượng, hình ảnh luôn tươi vui, gần gũi, Đàm Vĩnh Hưng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng mỗi khi xuất hiện. Với nguồn năng lượng từ khán giả dành cho mình, anh sẽ cháy hết mình trong liveshow của đàn em thân thiết suốt 20 năm.
Là một trong bốn ca sĩ khách mời đặc biệt của Dương Triệu Vũ, Hồ Ngọc Hà được Kim Lý tháp tùng và đi cùng 2 thiên thần nhỏ của mình. Hình ảnh cả hai bế con nhanh chóng thu hút công chúng tại sân bay. Nhiều khán giả chia sẻ niềm hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà. Có thể nói đây là lần trở lại đầu tiên của Hồ Ngọc Hà trên sân khấu lớn sau khi sinh đôi.

Danh ca Như Quỳnh – một thần tượng lớn của Dương Triệu Vũ cũng xuất hiện tại không gian âm nhạc đẳng cấp Uyên Uyển tại Hội An lần này. Như Quỳnh thu hút bởi vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm vượt thời gian. Cùng với đó là hình ảnh nam ca sĩ Quang Dũng xuất hiện với hình ảnh giản dị tại sân bay, được công chúng chào đón nồng hậu.

Không chỉ có sự xuất hiện của dàn sao, bố mẹ của Dương Triệu Vũ cũng “tay trong tay” đến Hội An để ủng hộ con trai. Được biết, cả hai luôn dành thời gian đồng hành trong những liveshow của Dương Triệu Vũ và lần này cũng không ngoại lệ. Đó cũng là niềm hạnh phúc và động lực để Dương Triệu Vũ phấn đấu mỗi ngày trong hành trình hoạt động nghệ thuật của mình.Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan