• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hot: Top 5 Miss Universe Vietnam sẽ có cơ hội tham dự 3 cuộc thi nhan sắc quốc tế

Công ty CPTM Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là đơn vị duy nhất nắm bản quyền cử thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2023 sẽ được tổ chức tại El Salvado dự kiến vào tháng 11 tới đây.

Bốc giá set đồ hơn 23 tỷ của Hồ Ngọc Hà tại họp báo The New Mentor 2023Để tuyển chọn đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc danh giá nhất hành tinh và đáp ứng được các yêu cầu của BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, công ty CPTM Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức tổ chức cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023.

Cuộc thi Miss Universe Việt Nam 2023 sẽ diễn ra với lộ trình gồm 3 giai đoạn. 

  • Giai đoạn 1: Khởi động và tuyển sinh- nhận hồ sơ online. 
  • Giai đoạn 2: Sơ khảo trực tuyến
  • Giai đoạn 3: Vòng chung kết dự kiến trung tuần tháng 9

Cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 không chỉ là sân chơi nhan sắc trong nước mà còn mở rộng đối tượng có nguồn gốc Việt Nam trên toàn thế giới để cùng nhau khơi dây lòng kiêu hãnh, sự đoàn kết, đa dạng và hội nhập của nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Cuộc thi năm nay sẽ trao danh hiệu Hoa hậu cùng các giải thưởng đi kèm, người chiến thắng chính thức được cử tham dự cuộc thi nhan sắc danh giá nhất hành tinh: Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe. Trước đó, tân Miss Universe Việt Nam sẽ được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam huấn luyện và đào tạo để có bước chuẩn bị tốt nhất có thể trước khi chính thức lên đường thi đấu. 

Ngoài danh hiệu Hoa hậu và Á hậu, cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 sẽ còn có một số các giải phụ sau: Người đẹp Truyền cảm hứng, Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Áo dài, Người đẹp được yêu thích nhất. 

Ngoài ra, BTC còn có 2 giải thưởng vô cùng đáng giá, đó chính là cơ hội đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế danh giá trong năm 2024. Ngoài quyền đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe chắc chắn giành cho tân Hoa hậu thì cơ hội tham dự 2 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế trong năm 2024 sẽ được giành cho 4 cô gái còn lại trong top 5. 

Điều này chưa từng có tiền lệ trong các cuộc thi nhan sắc Việt trước đó, bởi đa phần, suất tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế sẽ lần lượt được trao từ Hoa hậu tới Á hậu. Tuy nhiên, để khuyến khích cũng như tạo động lực cho các thí sinh cũng như các cô gái trong top 5 có nhiều hoạt động cống hiến cho cộng đồng, xã hội nhiều hơn, BTC quyết định để mở các suất thi quốc tế như một phần quà cho sự cố gắng của các cô gái sau những cố gắng và cống hiến. 

Nhan sắc Việt ngày càng thăng hạng trên đấu trường nhan sắc quốc tế khi các đại diện Việt Nam liên tiếp lot top cũng như đoạt các thứ hạng cao trong vòng 10 năm trở lại đây. Không chỉ mang đến cơ hội tỏa sáng với danh hiệu cao quý cuộc thi trong nước mà cơ hội được tham dự cuộc thi quốc tế thực sự là một phần thưởng danh giá cho các cô gái Việt muốn trở thành một “chiến binh” chiến đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo cũng như mang lại vinh quang cho tổ quốc. Bên cạnh đó, mỗi đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế còn là một sứ giả Du lịch – Văn hoá của đất nước Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. 


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan