• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Tăng Phúc “chịu chi” làm show diễn không bán vé tại TP HCM, mời toàn “hàng khủng” tham dự

Chủ nhân bản hit “Đừng Chờ Anh Nữa” đang tất bật chuẩn bị cho đêm diễn đặc biệt, tri ân khán giả vào đúng ngày 11/11 sắp tới, tại phòng trà WE - TP HCM.Sau thành công của nhiều tour diễn xuyên Việt, live concert sân thượng…, nam ca sĩ Tăng Phúc sẽ tổ chức một đêm nhạc không bán vé dành cho khán giả tại TP HCM vào ngày 11/11 sắp tới. Anh cho biết show diễn lần này có ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp nhiều năm ca hát của anh, đồng thời tổng kết lại hành trình đáng nhớ của dự án Phúc Acoustic mùa 2 và tri ân những khán giả tại TP HCM đã yêu thương, ủng hộ cho những sản phẩm trong năm 2020.


Được biết, ê-kíp của ca sĩ Tăng Phúc lựa chọn ngày Lễ Độc Thân 11/11 vì muốn tạo không gian kết nối âm nhạc, giúp những ai còn phiền muộn chuyện tình cảm tìm thấy cảm hứng mới hay để “hâm nóng” một mối quan hệ. 

 Giọng ca Đừng Chờ Anh Nữa chia sẻ: “Việc tổ chức đêm nhạc tri ân khán giả tại TP HCM nằm trong kế hoạch của tôi từ đầu năm nay, vì mình muốn có một sự gần gũi, dành lời tri ân tới những ai yêu quý Tăng Phúc. Hầu hết các đêm nhạc của Tăng Phúc trước giờ đều có bán vé nên ít nhiều sẽ có bạn sẽ không tham gia được, nên ê-kíp đã quyết định đầu tư hẳn một chương trình riêng vào ngày 11/11. 

Dù đã chuẩn bị trước, ê-kíp vẫn gặp nhiều khó khăn trong quá trình tổ chức, thậm chí gần đến ngày biểu diễn còn gặp sự cố địa điểm. Dù vậy, tôi tin không gian âm nhạc ngày 11/11 sẽ rất đặc biệt với khán giả và để Tăng Phúc nhìn lại chặng đường nghệ thuật trong 2020”.


 
Mới đây, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy, người trực tiếp biên soạn “bữa tiệc” âm nhạc cho ca sĩ Tăng Phúc sắp tới cho biết dàn khách mời góp mặt sẽ toàn là giọng ca “khủng”, thậm chí từng xuất hiện trong dự án Phúc Acoustic. Có thể kể tới một số gương mặt: Trương Quỳnh Anh, Hải Yến, Hakoota Dũng Hà, Minh Xù, Huỳnh Tú, Thái Ngân, Khải Đăng, Bo Bắp. 

Bo Bắp

Dũng Hà

Nguyễn Hải Yến

Tác giả ca khúc “Đừng Chờ Anh Nữa” chia sẻ: “Đêm nhạc ngày Lễ độc thân sắp tới sẽ không giống với đêm diễn trước đó của Tăng Phúc. Phúc vốn dĩ là người cầu toàn trong mỗi lần xuất hiện, còn tôi lại càng muốn đặt nhiều sử thách và cảm xúc mới cho chàng trai này. Với dàn khách mời rất chất lượng, khả năng hát live rất tốt như thế, những ca khúc trong dự án Phúc Acoustic mà Phúc hát song ca với họ sẽ có một phiên bản mới. Tôi tin điều này sẽ tạo nên đầy đủ cảm xúc mà không cần bất kỳ một người kể chuyện hay dẫn dắt nào, chính Tăng Phúc sẽ làm điều này tại sân khấu. Tôi biết, Tăng Phúc đến gần với khán giả bằng sự cảm xúc trong âm nhạc, giọng hát thì cậu ấy sẽ phát huy thế mạnh nó và có thêm nhiều điều mới mẻ hơn”.
 
Huỳnh Tú

Khải Đăng

Minh Xù

Thái Ngân

Trương Quỳnh Anh

Theo tìm hiểu, vì là đêm diễn không bán vé nên hiện tại, số lượng chỗ ngồi tại phòng trà WE gần như đã “kín bưng”. Điều này một lần nữa khẳng định sức hút của giọng ca 9X trong thị trường nhạc Việt. Hiện tại, anh đang ráo riết tập luyện cùng các nghệ sĩ và ban nhạc để chiêu đãi những khán giả TP HCM vào ngày 11/11.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan