• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Võ Cảnh tung bộ ảnh "Soái ca" khi bộ phim "Cát đỏ" được khán giả yêu mến

Võ Cảnh được biết đến là một trong những người mẫu/diễn viên trẻ với chiều cao lý tưởng, body chuẩn và gương mặt điển trai. Anh vừa xuất hiện trên phim truyền hình Cát đỏ đóng cùng Thúy Diễm và tham gia bộ phim web drama Bộ tứ oan gia cùng dàn diễn viên hài Tiến Luật, Thu Trang, Huỳnh Lập...Cả hai bộ phim trên đều nhận được nhiều phản hồi tốt của khán giả, tiếp tục là "quả ngọt" cho thấy sự tiến bộ của anh trong sự nghiệp diễn xuất. Võ Cảnh đã nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả, không chỉ bằng vẻ ngoài "nam thần" mà còn năng lực lẫn thần thái.

Với một năm 2020 nhiều biến động, rất nhiều nghệ sĩ phải tạm hoãn mọi hoạt động nghệ thuật, riêng Võ Cảnh khi có được vai diễn và bộ phim được công chiếu anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì vẫn còn sống với đam mê của mình. Võ Cảnh đã nỗ lực chứng minh cho mọi người thấy không chỉ có ngoại hình, anh còn đang phấn đấu để khẳng định bản thân với sự nghiệp làm diễn viên thực thụ.
Nói về những vai diễn của mình, Võ Cảnh chia sẻ: "Mỗi vai diễn đều để lại cho Cảnh những kinh nghiệm cũng như được trải nghiệm với nghề. Từ khi bắt đầu được khán giả chú ý và yêu mến, Cảnh luôn ý thức được việc phải cố gắng và sống hết mình với ước mơ để đền đáp lại tình cảm của khán giả. Cảnh còn may mắn khi được diễn chung cùng các mỹ nhân như Thuý Diễm, Angela Phương Trinh. Họ đều là những diễn viên dày kinh nghiệm và đã cho cảnh thêm tự tin khi diễn xuất".

Với bộ phim "Cát đỏ" được khán giả yêu mến, Võ Cảnh cũng chia sẻ: "Thời gian đi quay phim có rất nhiều kỷ niệm với đoàn, đặc biệt là với Thuý Diễm và Thanh Tùng, chuyện tình tay ba trên phim nhưng ở ngoài cả ba tụi mình lại rất 'nhây' với nhau. Cát đỏ cũng là bộ phim "nặng ký" nên Cảnh dành rất nhiều thời gian để học kịch bản và nắm bắt cảm xúc nhân vật theo từng phân cảnh, có nhiều khi phải thức đêm để diễn tập và nhớ lại vẫn "ám ảnh", nhưng cũng cảm ơn bộ phim đã giúp Cảnh có thêm được kinh nghiệm và những người bạn trong nghề".
Không bao giờ "ngủ quên trên chiến thắng" Võ Cảnh luôn cố gắng trau dồi bản thân và chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường nghệ thuật.

Hiện tại, Vỏ Cảnh vẫn dành thời gian cho việc học diễn xuất và lựa chọn những vai diễn phù hợp. Anh luôn hy vọng sẽ được khán giả yêu thương trong những dự án sắp tới.


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan