• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bella Mai khoe thân hình cực nóng bỏng khi đổ mồ hôi trong phòng gym

Nữ tính, quyến rũ nhưng đồng thời cũng gai góc, mạnh mẽ như một đả nữ của thời đại mới, đó là hình tượng mà Bella Mai muốn theo đuổi trong thời gian tới.


Được biết đến như một hình tượng mỹ nhân mạnh mẽ, độc lập, cá tính của showbiz Việt, Bella Mai luôn truyền được cảm hứng tích cực của mình đến với công chúng, khán giả trong những lần xuất hiện của mình. Bộ ảnh ấn tượng được thực hiện trong phòng gym mới đây của Bella Mai cũng không ngoại lệ. Ngoài nét đẹp khỏe khoắn, hình thể cân đối, biểu cảm của Bella Mai cũng vô cùng cuốn hút và khiến người xem cảm nhận được trọn vẹn sự mạnh mẽ, gan góc của nữ diễn viên. 

Cụm từ "đả nữ" mà một số khán giả, người hâm mộ ưu ái dùng để gọi Bella Mai. Thế nhưng khi được gọi là “đả nữ”, Bella Mai không dám nhận bởi so với những bậc tiền bối đi trước cô vẫn thấy mình chưa thật sự xứng đáng. Dù vậy, đây cũng là một hình tượng mà cô luôn muốn hướng tới, theo đuổi bằng tất cả sự quyết tâm, nỗ lực của mình.
Bella Mai chia sẻ, để định hướng trở thành một đả nữ trên màn ảnh, cần rất nhiều tố chất ở một con người như: cá tính, kiên trì, chịu đựng được những khó khăn trong quá trình tập luyện; một phụ nữ có đầy khí chất. Đó chính là lý do mỗi ngày Bella Mai đều dành ra hơn 2 giờ để "khổ luyện" trong phòng gym, tham gia đầy đủ tất cả các bài tập mà huấn luyện viên cá nhân thiết kế cho, đồng thời tuân thủ rất nghiêm ngặt chế độ ăn uống hợp lý, đủ dinh dưỡng để giảm mỡ, tăng cơ, duy trì vóc dáng lý tưởng. "Ăn gian một chút cũng không dám vì có những thứ tưởng như nhỏ nhặt nhưng lại rất quan trọng và ảnh hưởng đến cả quá trình của mình. Nhiều lúc cũng phải đấu tranh tâm lý dữ lắm, nhưng tôi là người đã theo đuổi cái gì thì sẽ theo đuổi đến cùng", Bella Mai chia sẻ.
Tự nhận xét về bản thân trong hành trình chinh phục danh hiệu "đả nữ" mà khán giả ưu ái gọi, Bella Mai cho biết cô đánh giá chính mình chỉ đang ở mức trung bình khá. "Có thể chưa tốt nhiều, nhưng về hành động tôi vẫn làm tốt hơn các diễn viên bình thường, ít ra tôi vẫn có kinh nghiệm tích lũy khi tập luyện. Tôi cũng chịu cực khổ, đau đớn khi tập luyện được và ít khi bỏ cuộc", Bella Mai cho biết. Nữ diễn viên cũng chia sẻ điều mình chưa làm được là làm sao để thể hiện một ánh mắt và biểu cảm sắc lạnh, vì bẩm sinh cô có đôi mắt quá buồn. "Nhưng biết đâu đấy, sau này có thể sẽ có một vai đả nữ cần đến nhân vật có ánh mắt buồn như tôi", Bella Mai cho biết.
Chia sẻ về hình tượng cụ thể mà mình muốn hướng tới, Bella Mai cho biết cô rất hâm mộ Scarlett Johansson vì yêu thích cách diễn và hành động của nữ diễn viên này. Lối diễn đầy cảm xúc, vô cùng nữ tính nhưng đồng thời cũng rất mạnh mẽ, gai góc trong tính cách và hành động có chất riêng là những gì mà Bella Mai hình dung về nhân vật yêu thích của mình. Bella Mai hy vọng các khán giả, người hâm mộ sẽ luôn ủng hộ mình trên con đường theo đuổi nghệ thuật. Với bản thân cô, việc tiếp tục "vùi mình" vào phòng gym mỗi tuần ít nhất 4 ngày và theo đuổi chế độ ăn uống nghiêm ngặt, hợp lý là điều chắc chắn và cô tin rằng mình sẽ tiếp tục có những thay đổi ngoạn mục và tích cực trong tương lai.Ảnh: NVCC


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan