• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Diễn viên Minh Dự đòi “cạch mặt” Đàm Phương Linh vì đi trễ

Tập 2 chương trình “Chuyện đó chuyện đây” do MC Minh Dự dẫn dắt có sự tham gia của khách mời là MC Đàm Phương Linh. 

Có thể bạn quan tâm:
Trong lúc ngồi chờ khách mời tới ghi hình, Minh Dự chia sẻ mới hôm qua anh còn rất hào hứng chờ đợi để ngày hôm sau được gặp gỡ những con người dễ thương và khám phá những điều mới mẻ nhưng mọi thứ đã tan thành mây khói. Nam MC hụt hẫng vì phải ngồi chờ khách mời lâu tới nỗi uống 8 ly cà phê rồi mà vẫn chưa thấy tới. “Cái dòng đi trễ dễ làm người dưng lắm quý vị, giờ không muốn nói chuyện nữa”, Minh Dự xéo sắc chỉ trích.

Đúng lúc đó, Đàm Phương Linh xuất hiện liền bị Minh Dự “từ mặt” không nhận là người quen. Nam MC tỏ thái độ: “Đi quay không được đi trễ nghe không”. Nghe vậy, Đàm Phương Linh hắng giọng nói mình không hề đi trễ, hẹn 9 giờ là đúng 9 giờ có mặt. Minh Dự vẫn tiếp tục “cà khịa”: “Mình phải tới sớm để hỏi thăm nhau buổi sáng chứ trời”. Làm bộ giận hờn là thế, vừa được Đàm Phương Linh tặng cho một bộ lego để xếp thì nam MC liền vui vẻ nhận lấy. 


Tuy nhiên, ngay sau đó Minh Dự lại phát “quạu” khó hiểu: “Tặng quà thì tặng luôn cái bông chứ bắt người ta rap lại làm chi?”. Thấy mình đã làm khó Minh Dự, Đàm Phương Linh quyết định dẫn anh tới nhờ một “cao thủ lego” có tiếng trong và ngoài nước để nhờ anh hoàn thành thử thách. Cả hai đã tìm đến anh Huỳnh Cao Vũ Khang, chàng trai gây sốt cộng đồng mạng những ngày đầu năm 2021 bằng bộ sưu tập những món ăn truyền thống ngày Tết của Việt Nam. 

Vũ Khang sinh năm 1990 là một designer tự do tại TP.HCM, anh chơi lego từ nhỏ nhưng mãi tới khi có thu nhập ổn định thì anh mới trở lại với trò chơi này một cách nghiêm túc. Mặc dù là “cao thủ” trong giới lego nhưng anh chàng cũng từng nhiều lần phải sửa đi sửa lại những tác phẩm của mình và có lúc phải làm lại từ đầu vì lắp sai. 


Được biết, bộ sưu tập “Ăn Tết” của Vũ Khang đã được anh lên ý tưởng, phác thảo và tìm kiếm các mảnh lego trong vòng 3 tháng và mất 3 tuần để hoàn thành các tác phẩm của mình.
“Có công mài sắt có ngày nên kim”, tác phẩm của anh được một fanpage lego uy tín của quốc tế đăng tải và vinh danh nhờ truyền tải được hình ảnh và ý nghĩa của văn hóa Tết cổ truyền Việt Nam. Bên cạnh đó, Vũ Khang còn có nhiều sản phẩm vừa đẹp mắt, vừa độc đáo lại có sự sáng tạo cao.

Chia sẻ về việc chơi lego, Vũ Khang cho hay: “Theo Khang, cái quan trọng nhất của người chơi lego là trải nghiệm. Mình chơi càng nhiều, xếp càng nhiều thì sẽ càng ‘lên tay’. Hầu hết các tác phẩm của Khang đều lấy ý tưởng từ cuộc sống hàng ngày, ví dụ như đang chạy trên đường mà thấy chiếc xe cup đẹp là về làm ngay”. Nói xong, Vũ Khang lấy từ trên kệ sưu tập của mình ra chiếc xe cup khiến Minh Dự và Đàm Phương Linh trầm trồ vì sự thú vị của nó. 


Với sự chỉ dẫn của “bậc thầy lego”, Minh Dự bắt tay vào lắp rap những mảnh lego hình bông hoa mà Đàm Phương Linh tặng trước đó. Mày mò một hồi lâu, Minh Dự tự hào khoe: “Thấy không? Mình không lắp được cái bông thì mình cũng lắp được cái nụ chưa nở đây nè. Con người mình ngại ngùng, e ấp nên mình lấy cái nụ thôi, không lấy bông làm chi hết đó.” Cuối cùng, với sự giúp đỡ của Vũ Khang, bông hoa lego của Minh Dự cũng được hoàn thành.Chương trình “Chuyện đó chuyện đây” được phát sóng lúc 19h thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7, do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện. 

Bài, ảnh: BeeComm


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan