• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nam Em kể chuyện tình âm nhạc trong đêm nhạc riêng

Nam Em sẽ tổ chức đêm nhạc Love story vào 20:00 tối Chủ nhật tới tại Hard rock cafe (Q1, TPHCM) nhằm kể lại những cảm xúc tình yêu đã đi qua bằng âm nhạc.

Có thể bạn quan tâm:
Đây cũng là lần đầu tiên sau hai năm Nam Em mới lại tổ chức một đêm nhạc riêng. Cụ thể, tại đêm nhạc, Nam Em sẽ trình bày những ca khúc của bản thân, trong đó có loạt bài hát từng được cô thực hiện MV và chia sẻ với khán giả trong dự án "mỗi tháng 1 MV" nhận được nhiều sự động viên, ủng hộ của khán giả.

Kể lại chuyện tình yêu của mình bằng âm nhạc, Nam Em mong muốn qua đêm nhạc sẽ có dịp hội ngộ những người đồng cảm, san sẻ và lắng nghe giọng hát của cô. Trên hết, Nam Em muốn bày tỏ cảm xúc của mình bằng âm nhạc, kể lại những câu chuyện bản thân đã trải qua bằng nhiều bài hát tình yêu lãng mạn có, đau khổ có, từ đó khắc họa những màu sắc khác biệt trong chuyện yêu đương.
 

Nam Em đã có hơn 2 tuần tập luyện liên tục cùng band nhạc cũng như trao đổi rất kỹ với ekip trong việc sắp xếp ca khúc, xây dựng câu chuyện âm nhạc lôi cuốn và phù hợp. Cô dự định sẽ hát trên dưới 15 ca khúc và khẳng định đang tràn đầy năng lượng cũng như mong mau mau đến thời điểm Love story diễn ra.

Nam Em chia sẻ: "Lâu lắm rồi vì nhiều lý do khác nhau, Nam Em chưa có được một đêm cháy hết mình cùng âm nhạc và hội ngộ các khán giả, các fan yêu thương mình. Không quá cầu kỳ, Nam Em đơn giản chỉ muốn có một không gian riêng để được thỏa sức hát những gì mình muốn hát, tâm sự những gì mình muốn và gặp gỡ những tri kỷ của mình. Nam Em hi vọng Love story sẽ là một đêm nhạc cho những ai đang yêu, hoặc thậm chí đang đau khổ vì tình yêu có thể cùng đến và chia sẻ những cảm xúc khác nhau trong chuyện tình yêu". 


Đặc biệt, Nam Em hé lộ sẽ có những nhân vật đặc biệt là bạn bè của cô sẽ xuất hiện và cùng hòa giọng, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau. Concert cũng được thực hiện ấm cúng, với không gian mộc và tạo sự gần gũi cho khán giả - nơi Nam Em có thể vừa hát vừa tâm sự, trò chuyện cùng mọi người.
 
Mini concert Nam Em - Love story sẽ diễn ra vào lúc 20:00 ngày Chủ nhật 25/4/2021 tại Hard rock cafe, 39 Lê Duẩn P. Bến Nghé Q.1 

Cách thức đặt vé:

Bước 1: Các bạn click vào link của Ticketbox bên dưới nhé: https://ticketbox.vn/event/mini-concert-nam-ems-love-stories-82112?opm=tbox.searchlistcategory.list.3&fbclid=IwAR04KrN1wPtoy5JTfFZ3hbv_e4wvYJ3apncxHbuAcBgY7Agywta8wR3tr7E

Bước 2: Ấn vào nút “ Mua vé ngay” hiển thị trên trang web.

Bước 3: Chọn số lượng vé bạn muốn mua và ấn nút “ Tiếp tục”

Bước 4: Các bạn điền Thông tin người nhận vé chọn “ Hình thức thanh toán” phù hợp với các bạn để hoàn tất việc mua vé nhé.

Bước 5: Sau khi hoàn tất, Ticketbox sẽ đại diện BTC gửi email xác nhận thành công kèm MÃ ĐƠN HÀNG và MÃ VÉ bằng QR CODE.

Mã QR CODE này sẽ được dùng để quét 1 lần được thay thế như VÉ VÀO CỔNG tại sự kiện.
Hotline:: 093 8845321 : 090 3047390

 


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan