• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Võ Hoàng Yến, Hoàng My, Kim Duyên lái xe đạp, Mâu Thuỷ, Hương Ly 'chị chị em em' đến tham dự họp báo 'Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not'

Ngày 07/11/2020, buổi công bố chương trình truyền hình du lịch thực tế 4.0 đồng thời ra mắt ứng dụng “Vietnam Why Not” được tổ chức tại Khách sạn Rex Saigon, quy tụ nhiều Hoa hậu, Á hậu và khách mời nổi tiếng Việt Nam tham dự. Khán giả quan tâm chương trình sẽ theo dõi diễn biến trên đài VTV9 và tương tác trực tiếp qua App Vietnam Why Not, ứng dụng chính thức của chương trình.


“Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not” là dự án hưởng ứng lời kêu gọi kích cầu du lịch Việt được sự ủng hộ của Tổng cục Du lịch Việt Nam. Chương trình do Công ty TNHH Universe Media Vietnam (Unimedia) tổ chức sản xuất, vận hành, phối hợp với Appfast và TikTok đồng tổ chức, với sự đồng hành của Xiaomi - Nhà tài trợ Kim Cương, Nam A Bank – Đối tác đồng hành vì cộng đồng. 

Chia sẻ về sự ra đời của chương trình, ông Trần Việt Bảo Hoàng – Tổng Đạo diễn, CEO Unimedia cho biết: “Năm 2020 là một năm rất nhiều biến động, một năm rất khó quên đối với nền kinh tế xã hội của Việt Nam. Chúng ta phải đối mặt với ảnh hưởng dịch bệnh, chống chọi thiên tai và muôn vàn những khó khăn khác. Nhưng trên hết đây là lúc tình yêu thương, sự đoàn kết hỗ trợ, lòng tự hào dân tộc có cơ hội được khơi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong những khó khăn, chúng ta tìm thấy cơ hội để thay đổi, điều kiện để cải thiện thực tế. Bằng nhiều cách tạo ra sức mạnh tinh thần, bằng những vận động đóng góp vật chất hay hỗ trợ phát triển kinh tế, chúng ta đều có thể hợp sức cùng nhau để đi qua khó khăn của đất nước. Trong bối cảnh đó, Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not được Unimedia lên ý tưởng và ra đời trong thời điểm cả nước phối hợp kích cầu du lịch nội địa. Ê kíp chúng tôi đã trăn trở về việc làm sao để Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not không những chỉ mang sứ mệnh góp phần thúc đẩy nhu cầu, phát triển kinh tế du lịch mà còn tạo sự khác biệt, độc đáo với mong muốn đem đến một chương trình trải nghiệm du lịch thực tế hấp dẫn. Chính vì những ý nghĩa tốt đẹp đó, chương trình đã nhận được sự hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ với tổng cục du lịch Việt Nam, các cơ quan ban ngành địa phương các tỉnh thành, và đặc biệt là sự tham gia hưởng ứng của những Hoa hậu, Á hậu nổi tiếng của Việt Nam. Với sức ảnh hưởng cộng đồng của mình, cùng với nhiều sự giúp đỡ, hỗ trợ khác nhau, họ chính là những đại sứ văn hoá du lịch quốc gia, là hạt nhân đóng góp giá trị lan tỏa thông điệp của chương trình, qua đó sẽ khơi dậy tình yêu quê hương đất nước với cộng đồng bằng hành trình khám phá vẻ đẹp Việt Nam thông qua chương trình THTT Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not. Chương trình đã và đang bước vào giai đoạn sản xuất tiền kỳ, hy vọng với những ý nghĩa tốt đẹp của dự án mang lại, chương trình sẽ được phát triển thành công, nhận được sự ủng hộ lớn mạnh từ cộng đồng để góp phần đưa kinh tế du lịch Việt Nam phát triển vững mạnh”. 
Theo đó, đây là chương trình Truyền hình thực tế (THTT) ứng dụng nền tảng tiên phong công nghệ. Cụ thể, các Hoa hậu, Á hậu đã được chia đội, cùng nhau thi đấu với nhiều chủ đề khác nhau, các đội chơi sẽ được áp dụng luật chơi hoàn toàn bằng thiết bị công nghệ cao, chỉ sử dụng điện thoại thông minh (điện thoại hành trình) và QR Code để truy xuất thông tin, yếu tố này nhằm đảm bảo tính minh bạch trong suốt cuộc chơi. QR Code hành trình là một kênh thông tin từ nhà sản xuất đến các đội chơi, chứa nội dung thử thách hoặc các gợi ý. 

Xuất hiện tại chương trình, 3 người đẹp đã chọn cho mình phần xuất hiện vô cùng ấn tượng, mang 3 phong cách khác biệt, đặc trưng của từng đội.Đội Khăn Rằn gồm Á hậu Võ Hoàng Yến, Á hậu Kim Duyên và Á hậu Hoàng My. Cả ba duyên dáng trong tà áo dài trắng, gây chú ý khi lái xe đạp đến tham dự sự kiện


Đội Nón Lá gồm Hoa hậu Khánh Vân, người mẫu Hương Ly, Á hậu Mâu Thuỷ xuất hiện năng động cùng chiếc ván trượt.Đội Quai Thao gồm MC Ngọc Diễm, Hoa hậu Ngọc Châu và người đẹp Tường Linh rực rỡ trong chiếc áo cờ đỏ sao vàng, khoác lên mình chiếc áo của đội ngũ y bác sĩ Việt Nam.


Chương trình bao gồm 10 tập xuyên suốt tương ứng với 10 chặng hành trình tại mỗi tỉnh thành tiêu biểu trên cả nước. Nội dung chương trình được kết hợp với những thử thách thực tế hấp dẫn sẽ ghi lại hành trình khám phá Việt Nam. Ba đội chơi sẽ phải thực hiện những thử thách được BTC đặt ra, đồng thời tìm hiểu và khám phá nét đẹp văn hoá vùng miền của mỗi điểm đến nhằm quảng bá du lịch địa phương.  
Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan